Thứ tư, 26/01/2022 | 16:06
RSS

Bị tố dùng scandal với Hà Hồ để PR MV mới, Minh Hằng đáp trả bất ngờ

Thứ năm, 14/12/2017, 10:34 (GMT+7)

Minh Hằng lên tiếng trước nghi vấn nhắc lại chuyện làm xùm The Face với Hồ Ngọc Hà để đánh bóng MV mới của mình.

Mới đây, Minh Hằng vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất, chốt hạ năm 2017. Đây là một bản ballad buồn, phác họa lại tâm tư của cô trên con đường hoạt động nghệ thuật trong suốt 10 năm qua.

Bị tố dùng scandal với Hà Hồ để pr MV mới, Minh Hằng đáp trả bất ngờ
Minh Hằng ra MV mới mang tên Điều em cần chỉ là anh

Đặc biệt, điểm đáng chú ý ở phần đầu MV chính là phần thoại của khách mời Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người xem đã nghĩ ngay đến chuyện ồn ào giữa Minh Hằng và “đàn chị” Hồ Ngọc Hà xoay quanh việc ngồi ghế nóng The Face 2017.

Bị tố dùng scandal với Hà Hồ để pr MV mới, Minh Hằng đáp trả bất ngờ
Tuy nhiên, MV vừa ra mắt bị nghi là dùng scandal với Hồ Ngọc Hà để PR 

Cụ thể như câu nói: "Chắc phải lên trên cục đề nghị cấp giấy phép để bảo vệ những người làm nghề chân chính" có nội dung gần sát với câu chuyện Minh Quân "đá xéo" việc đi hát của Chi Pu để bênh vực giọng hát của mình và nữ hot girl. Thậm chí có lời thoại: "Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này" lại có phần khá tương đồng với ồn ào Minh Hằng bị Hà Hồ chèn ép rời khỏi ghế giám khảo The Face.

MV Điều em cần chỉ là anh

Trước những nghi vấn đá xéo đồng nghiệp, mượn scandal với Hồ Ngọc Hà để đánh bóng cho MV mới, Minh Hằng đã lên tiếng.

"Chuyện đó cũng đã diễn ra được nửa năm, nó quá xa để nói lại và hiện tại tôi đang làm sản phẩm cho tương lai, về thông điệp rất tốt đẹp để mọi người thấy đừng nên như thế trong nghệ thuật. Chỉ cần đối diện nhau, nói ra hiểu lầm thôi thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, chẳng có gì khó khăn. Cái gì là quá khứ thì hãy xếp vào quá khứ, với tôi bây giờ chỉ có chuyện của tương lai, hiện tại mình đang có gì, có rồi thì phải nắm bắt, xây dựng nó ra sao.

Ngoài ra, MV này cũng đề cập đến áp lực mà những người nghệ sĩ đang gánh chịu với một xã hội không ngừng thay đổi và bị tác động bởi các công cụ mạng xã hội. Mọi người cứ cho là viết lên một vài lời như thế, chia sẻ quan điểm cá nhân là không có gì cả, nhưng không nghĩ rằng các bình luận tiêu cực chỉ từ một chiều đó đã làm ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của người trong cuộc rất nhiều. Chuyện gì là sự thật chỉ có người trong cuộc mới hiểu đúng sai, rất nhiều người họ chưa hiểu gì hết nhưng đã vội dành những lời nói có tính sát thương rất mạnh. Đây không phải chỉ là điều trăn trở của riêng mình tôi mà còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác".

Bị tố dùng scandal với Hà Hồ để pr MV mới, Minh Hằng đáp trả bất ngờ
Minh Hằng phủ nhận việc công kích đồng nghiệp trong sản phẩm mới

Nữ ca sĩ diễn viên cũng phủ nhận chuyện công kích Chi Pu: "Điều đầu tiên, khi đưa câu chuyện này vào MV, tôi không phán xét nó đúng, sai hay lên án ai cả, mà chỉ xây dựng trên tính thời sự. Để từ câu chuyện được kể đó, hy vọng mọi người sẽ có đáp án cho bản thân mình, từ đó đi đến cách hành xử đúng đắn hơn.

Tôi nghĩ nghệ thuật rất vô tận, mỗi người nghệ sĩ tìm đến để cống hiến đề có sự cảm thụ khác nhau. Chính vì nó mang hình hài đa dạng và đủ màu sắc như thế, nên khó lòng ép một vấn đề nghệ thuật vào một định nghĩa hạn hẹp hay phán xét người nào được làm nghệ thuật hay không.

Nghệ thuật giống tình yêu, không ai định nghĩa được tình yêu nhưng ai cũng khao khát có được tình yêu và tận hưởng được tình yêu ấy. Nghệ thuật là như thế, tự mỗi người sẽ có đáp án riêng của bản thân mình, ai cũng có quyền được hưởng cái hạnh phúc đó và không ai có thể bắt người khác phải hạnh phúc như thế nào theo ý mình cả".

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN