Thứ năm, 30/03/2023 | 22:00
RSS

Phan Anh thi tuyển vào vị trí MC Ai là triệu phú do Lại Văn Sâm để lại

Thứ tư, 13/12/2017, 21:40 (GMT+7)

MC Phan Anh gây bất ngờ khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia người dẫn chương trình Ai là triệu phú thay thế MC Lại Văn Sâm.

Mới đây, MC phan anh chia sẻ ngày hôm qua anh đã gửi đơn đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình Ai là triệu phú trên trang cá nhân. Nam MC điển trai viết: "Thi thử nào. Chuyện hôm qua. Giờ mới kể. Ai ủng hộ không ạ?", kèm theo bức ảnh chụp lại hồ sơ của mình gửi cho ban tổ chức chương trình.

Phan Anh Ai là triệu phú

Thông tin này đã gây chú ý nhiều khán giả, không ít người đã để lại bình luận ủng hộ và chúc Phan Anh sẽ trúng tuyển. "Theo mình thấy bạn sẽ là người làm tốt nhất sau khi MC Lại Văn Sâm chia tay chương trình. Muốn nhìn thấy MC Phan Anh trong chương trình này", tài khoản Cuc Kim Luong viết.

Khán giả Luận Nguyễn bình luận: "Cái này cũng hay! Kiến thức và hài hước, nhưng mình thấy bạn dẫn những chương trình cho giới trẻ hay hơn. Nhưng thử trải nghiệm cái mới biết đâu lại thành công! Chưa làm sao biết bạn nhỉ?".

Phan Anh Ai là triệu phú 1

MC Phan Anh là người dẫn chương trình nổi tiếng, đã từng dẫn dắt nhiều show truyền hình như Vietnam Idol, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Sasuke Việt Nam Cuộc đua kỳ thú...

Trước đó vào ngày 16/11, MC Lại Văn Sâm bất ngờ thông báo đây là buổi ghi hình cuối cùng của mình tại chương trình Ai là triệu phú (phát sóng ngày 26/12). Điều này đồng nghĩa với việc vào năm 2018 sẽ có một gương mặt mới dẫn dắt thay MC gạo cội.

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cũng công khai thông báo việc thi tuyển người dẫn chương trình cho năm mới nhằm tìm ra MC có thể đảm nhận vị trí thay nhà báo Lại Văn Sâm. Thông tin người dẫn mới của Ai là triệu phú khiến khán giả rất tò mò.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN