Thứ hai, 27/09/2021 | 02:16
RSS

Người chơi và 73% khán giả Ai là triệu phú không biết 7 chú lùn làm nghề gì

Thứ tư, 01/03/2017, 11:22 (GMT+7)

Với câu hỏi 7 chú lùn trong truyện cổ tích làm nghề gì? người chơi và 73% khán giả của "Ai là triệu phú" đã không biết câu trả lời chính xác.

Video Người chơi Nguyễn Hải Yến và 73% khán giả Ai là triệu phú trả lời sai câu hỏi "Bảy chú lùn làm nghề gì?"

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối  qua (28/2), câu hỏi thứ 5 có nội dung: "Bảy chú lùn trong truyện cổ tích “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” làm nghề gì? Chương trình đưa ra 4 đáp án: Thợ rèn - thợ mỏ - thợ săn - thợ may. Người chơi Nguyễn Hải Yến khẳng định đã đọc truyền này nhưng không biết câu trả lời vì...chỉ đến ý đến hoàng tử.

Sau đó, Hải Yến dùng quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay. Nhưng các chỉ số phần trăm "được phân bổ đều" cho các đáp án: 25% chọn phương án A, 27% chọn phương án B, 23% chọn phương án C và 25% còn lại chọn phương án D. Kết quả gần ngang bằng giữa các đáp án khiến người chơi không khỏi hoang mang. Và MC Lại Văn Sâm cũng vô cùng ngỡ ngàng.

Bảy chú lùn làm nghề gì? - câu làm khó người chơi Ai là triệu phú

Lúc này, người chơi đến từ Đà Nẵng quyết định dùng quyền trợ giúp cuối cùng - gọi điện cho người một người bạn tên là Lê Nguyễn Quế Châu. Lúc này, Hải Yến mới đưa được câu trả lời chính xác là phương án B - thợ mỏ.

Trước đó, ở câu hỏi thứ 4, Hải Yến cũng phải dùng quyền trợ giúp 50 - 50 để đưa ra đáp án đúng: Nòng nọc xuất hiện trong vòng đời tuần hoàn của con ếch.

Sau thời gian "cân não", Hải Yến trả lời được 8 câu hỏi và mang về 10 triệu đồng tiền thưởng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus