Thứ sáu, 03/02/2023 | 01:52
RSS

Quốc Trường 'Về nhà đi con' giao lưu với fan sau nghi vấn lộ tin nhắn nhạy cảm

Thứ hai, 03/06/2019, 07:03 (GMT+7)

Ngó lơ mọi đồn đoán xung quanh tin nhắn nhạy cảm lộ ra gần đây, diễn viên Quốc Trường vẫn chăm chỉ giao lưu với fan.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' triết lý về chuyện tình cảm sau nghi vấn tin nhắn nhạy cảm
Quốc Trường 'Về nhà đi con' triết lý về chuyện tình cảm sau nghi vấn tin nhắn nhạy cảm

Mới đây, Quốc Trường bày tỏ: "Chuyện tình cảm cứ để tự nhiên... Nếu có duyên sẽ chẳng lạc đường". Nam diễn viên "Về nhà đi con" cũng hỏi fan: "Đúng không cả nhà?". Bên dưới anh còn tích cực giao lưu và xin lỗi vì không thể like và rep lại tất cả bình luận của người hâm mộ.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' triết lý về chuyện tình cảm sau nghi vấn tin nhắn nhạy cảm

Theo đuổi niềm đam mê diễn xuất nhiều năm nhưng đến vai Vũ “sở khanh” trong phim “Về nhà đi con” Quốc Trường mới được nhiều người biết đến. Không chỉ điển trai, giàu có mà lối diễn xuất tự nhiên cũng giúp tên tuổi của Quốc Trường "nổi như cồn". Cũng nhờ sức hút của bộ phim mà lượng theo dõi trang cá nhân của anh tăng nhanh chóng.

Đang được nhiều người quan tâm thì đoạn tin nhắn chat nhạy cảm được cho là của Quốc Trường rò rỉ trên mạng. So sánh số điện thoại trên tin nhắn với số điện thoại của Quốc Trường thì có sự trùng khớp. Một số người cho rằng tin nhắn này của Quốc Trường từ 3 năm trước, nay mới “bị” xới lại.

Trước tin đồn ảnh hưởng không hay đến hình ảnh, Quốc Trường cho biết anh bận quay phim liên tục nên không có nhiều thời gian lên mạng. Và nếu có những tin nhắn nào đó đang trôi nổi trên mạng thì anh cũng không có thời gian để bận tâm bởi anh đang dành toàn tâm toàn ý cho vai diễn trong “Về nhà đi con”.

Minh Phương (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN