Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:02
RSS

Bí kíp đỉnh cao tán gái của Vũ 'sở khanh' trong Về nhà đi con

Thứ sáu, 07/06/2019, 09:06 (GMT+7)

Những câu nói "mật ngọt chết ruồi" của Vũ sở khanh thuộc dạng cao thủ khiến nhiều cô phải chết ngay từ lần đầu tiên


Trình độ tán gái của Vũ sở khanh trong Về nhà đi con thuộc loại cao thủ

Sau gần 40 tập lên sóng, Về nhà đi con bên cạnh những câu chuyện về gia đình ông Sơn với ba cô con gái mỗi người mỗi vẻ, những câu chuyện của những nhân vật phụ cũng khiến khán giả chờ đợi vào mỗi tập lên sóng. Ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến Vũ, "trai hư" số một của bộ phim và là nhân tố hút "fan girl" hàng đầu hiện tại của Về Nhà Đi Con.

Đây là nhân vật theo kiểu "badboy" công khai, cả bố mẹ cũng phải "quỳ lạy" về độ ăn chơi của đứa con trai duy nhất trong nhà. Công khai dẫn cả bạn gái về nhà hú hí trong phòng, thậm chí mức độ "tệ" của Vũ còn được biên kịch đẩy lên cao hơn nữa khi để cho anh chàng còn chả nhớ tên của cô gái đêm qua mình vừa ngủ cùng.

Những câu thoại của Vũ trong mỗi lần săn gái luôn được đặt vào hàng đỉnh cao. Thậm chí, thói quen đưa gái lạ về nhà của Vũ nhiều tới mức ông bố phải khó chịu. Thấy vậy, Vũ cũng chỉ đáp: "Con xin hứa khi dắt một cô gái về nhà ngủ, con sẽ cẩn thận hỏi tên, tuổi, địa chỉ". 

Vũ sở khanh Về nhà đi con

Những câu nói "mật ngọt chết ruồi" của Vũ sở khanh thuộc dạng cao thủ như "Đã ngoan mà lại còn xinh như này thì chỉ hại chết đồng nghiệp thôi em à", "Nếu như im lặng là vàng thì lời nói của em đáng giá là kim cương", "Người ta nói khoảng cách tạo nên cái đẹp còn anh thì càng gần em lại càng thấy em đẹp hơn"; "Bán cho một người đẹp trai như tôi có được giảm giá không?", "Tim em hẹp thế còn chỗ nào cho anh không?". Đỉnh cao nhất phải là câu nói tán tỉnh cô thư ký của Vũ. Khi cô gái né tránh vì sợ bị phát hiện và trừ lương, Vũ ngay lập tức thả thính: "Em ngốc quá vậy, bố anh trừ lương thì anh cộng cho em. Có sao đâu".

Không khó hiểu vì sao Vũ lại khiến nhiều cô gái say như điếu đổ ngay lần gặp đầu tiên. Mỗi lần xuất hiện, nhân vật Vũ luôn mang lại những cung bậc cảm xúc với khán giả. Yêu có, ghét có nhưng về bản chất, ai cũng thấy Vũ khá là... khờ nên khán giả mới quý. Ngoài những lý do hiển nhiên đó ra, thì còn một số tố chất ở Vũ đã giúp anh lấy được sự yêu mến "cực mạnh" của khán giả.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN