Thứ tư, 22/03/2023 | 13:15
RSS

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' và khối tài sản đáng mơ ước

Thứ bảy, 08/06/2019, 07:14 (GMT+7)

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' khiến ai cũng ngưỡng mộ vì sở hữu khối tài sản đáng mơ ước không kém gì Quốc Trường.

Không kém Quốc Trường, Bảo Thanh 'Về nhà đi con' cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước
Bảo Thanh 'Về nhà đi con' khiến ai cũng ngưỡng mộ vì sở hữu khối tài sản đáng mơ ước không kém gì Quốc Trường.

Nhờ thành công của các phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử”, “Ngày ấy mình đã yêu” và mới đây là Về nhà đi con... Bảo Thanh nhanh chóng trở thành nữ diễn viên truyền hình hot của miền Bắc. Trong hai năm gần đây, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi liên tục được các thương hiệu mời quảng cáo, dự event.

Theo nguồn tin từng mời Bảo Thanh tham dự sự kiện, giá cát sê dự sự kiện của Bảo Thanh dao động từ khoảng 30 – 40 triệu. Ngoài ra việc quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân cũng mang lại khoản thù lao kha khá, có những status trên facebook của Bảo Thanh lên đến 30 triệu đồng. Bảo Thanh  đã nhận cát xê có hợp đồng lên đến tiền tỉ, một con số mơ ước đối với một diễn viên trẻ lần đầu tiên đóng phim như cô.

Không kém Quốc Trường, Bảo Thanh 'Về nhà đi con' cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước
Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh trong căn hộ chung cư cao cấp.

Sở chung cư, villa cao cấp

Cuối năm 2017, sau khi tậu 1 căn chung cư cao cấp gần như ngay sau đó, Bảo Thanh lại tiếp tục mua thêm xe mới. Việc chi số tiền lớn cho phương tiện đi lại khiến công chúng ngầm xác nhận rằng trong năm 2017, Bảo Thanh đã rất thành công với sự nghiệp.

Không kém Quốc Trường, Bảo Thanh 'Về nhà đi con' cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước
Căn villa của Bảo Thanh tại Hội An.

Mới đây, Bảo Thanh đã chia sẻ 1 góc nhỏ trong căn biệt thự sang trọng của mình kèm chú thích: "Địa điểm check in mới của tôi. Em vẫn đang lên hình nên còn mơ màng lắm, trồng thêm nhiều cây để có chỗ mát mẻ ngồi cafe chill chill các thứ các thứ..."

Dù chưa thấy được trọn vẹn căn biệt thự và không gian thiết kế vẫn chưa hoàn thiện nhưng có vẻ biệt thự mới tậu của Bảo Thanh vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Nữ diễn viên còn không quên đặt hastag là #Myvilla, #HộiAn, #ĐàNẵng. Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào gửi lời chúc mừng tới Bảo Thanh. 

Bảo Thanh cho biết, căn biệt thự này nằm ở Cẩm Thanh, Hội An và mục đích chính là cho thuê nghỉ dưỡng. Còn nhớ khoảng cuối năm 2018, nữ diễn viên đã từng úp mở: "Welcome to our villa this summer. Ước mơ mở cửa là chạy ào ngay ra biển của Tấm và Bin đã thành hiện thực".

Thời trang hàng hiệu

Bên cạnh đó, Bảo Thanh sở hữu những đồ hiệu đắt giá. Những chiếc túi xách Diorissimo giá bán dao động từ 20 -50 triệu đồng và có nhiều loại có giá từ 100- 150 triệu đồng tùy vào chất liệu, họa tiết và màu sắc và đôi giày Dior giá từ 10-15 triệu Bảo Thanh hay sử dụng ở các sự kiện quan trọng.


Bộ sưu tập túi hàng hiệu của Bảo Thanh

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có sở thích khoe "chiến tích" sử dụng đồng hồ hàng hiệu có giá từ 15 - 20 triệu thậm chí có cái lên đến hàng trăm triệu ở trên trang cá nhân của mình. Điểm nổi bật trong cách sử dụng hàng hiệu của nữ diễn viên Bảo Thanh là việc đầu tư chú trọng vào phụ kiện thời trang Diorama và boots cùng thương hiệu có giá hơn 100 triệu đồng.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN