Thứ sáu, 24/09/2021 | 09:58
RSS

CLIP: Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' lập ban nhạc ngũ ca khiến các fan thích thú

Thứ ba, 06/08/2019, 20:59 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dàn diễn viên 'Về nhà đi con'… lập ban nhạc ngũ ca để khoe giọng hát khiến nhiều fan thích thú.

Dàn diễn viên 'Về nhà đi con'… lập ban nhạc ngũ ca khiến các fan thích thú
Dàn diễn viên 'Về nhà đi con'… lập ban nhạc ngũ ca khiến các fan thích thú

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên trẻ Bảo Hân đã đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dàn diễn viên 'Về nhà đi con'… lập ban nhạc ngũ ca để khoe giọng hát.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy có các diễn viên cất tiếng hát như Quốc Trường (vai Vũ), Bảo Thanh (vai Thư), Tuấn Tú (vai Quốc), Quang Anh (vai Bảo) cùng người đệm đàn là Bảo Hân (vai Dương) đang thể hiện ca khúc Cô bé mùa đông đầy ngẫu hứng.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút gần 200 nghìn lượt xem từ người hâm mộ.

Đã có đến hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự thích thú với ban nhạc “ngũ ca” đến từ dàn diễn viên bộ phim truyền hình ‘Về nhà đi con’. Dù đoạn cuối của clip Bảo Hân mắc phải sai sót khiến tất cả phải kết thúc màn cover nhưng những tràng cười giòn giã của các diễn viên đã thể hiện một không khí vô cùng vui vẻ của các diễn viên.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khán giả gửi lời khen ngợi giọng hát của các diễn viên và bày tỏ hy vọng sắp tới họ sẽ còn khoe giọng nhiều hơn nữa để chiêu đãi các fan hâm mộ.


CLIP: Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' lập ban nhạc ngũ ca khiến các fan thích thú

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN