Thứ ba, 21/01/2020 | 06:10
RSS

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ tiền hợp đồng hôn nhân để cứu Vũ

06-08-2019 06:53:41

Trong 'Về nhà đi con' tập 81, Thư có bàn với Dũng việc muốn lấy 3 tỷ đồng tiền hợp đồng hôn nhân để mua cổ phần của công ty.

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ tiền hợp đồng hôn nhân để cứu Vũ
Thư đề nghị Dũng mua lại cổ phần công ty để cứu Vũ

Trong tập 81 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 3 ngày 6/8 trên VTV1, Vũ liên tục tỏ ra ghen tuông khi thấy Thư cười với người đàn ông lạ dù đã ly hôn.

Vũ nói chuyện với Dũng với vẻ mặt bức xúc: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới rồi kìa". Dũng lập tức đáp: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". 

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ tiền hợp đồng hôn nhân để cứu Vũ
Vũ ghen tuông khi tthấy thư cười nói với người đàn ông khác

Trong khi đó, không muốn đứng nhìn Vũ gặp khó khăn, Thư đã quyết định gặp Dũng để giúp chồng cũ. Cụ thể, Thư có bàn với Dũng việc muốn lấy 3 tỷ đồng tiền hợp đồng ly hôn để mua cổ phần của công ty.

"Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ" - Lời đề nghị của Thư khiến Dũng vô cùng bất ngờ.

Ở một diễn biến khác của ‘Về nhà đi con’ tập 81, mối quan hệ của cặp đôi Quốc - Huệ vẫn chưa có tiến triển. Mặc dù vậy, Quốc quyết tâm theo đuổi Huệ đến cùng, thậm chí còn lái xe theo xe bus để kiểm tra Huệ có về nhà an toàn lúc nửa đêm hay không. 

"Đành rằng anh biết chẳng ai bắt nạt được em đâu. Nhưng có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em ít nhất là từ bến cuối về đến nhà và ngược lại, như thế cũng tốt mà". Tuy nhiên, đáp lại sự nhiệt tình của Quốc, Huệ vẫn lạnh lùng, thậm chí còn nói: "Đi với anh em còn cảm thấy bất an hơn".

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ tiền hợp đồng hôn nhân để cứu Vũ
Quốc quyết tâm theo đuổi Huệ đến cùng

Liệu Dũng có đồng ý bắt tay với Thư để giúp Vũ? Vũ có nhận ra được tình cảm thực sự của Thư? Huệ có siêu lòng trước tình cảm của Quốc? Câu trả lời sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 81 lên sóng tối mai, 6/8 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN