Thứ bảy, 28/03/2020 | 15:28
RSS

Lộ kết phim 'Về nhà đi con': Ông Sơn bỏ lên chùa, Thư dùng 3 tỷ nhanh gọn?

05-08-2019 07:09:48

Mới đây, một bài viết được đăng tải trên mạng tiết lộ cái kết phim ‘Về nhà đi con’ đã gây xôn xao dư luận.


Kết thúc của bộ phim 'Về nhà đi con' đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt

Bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Về nhà đi con’ đang bước vào những tập phim cuối cùng. Tuy nhiên, những nút thắt trong mối quan hệ giữa các nhân vật như Vũ - Thư, Quốc - Huệ vẫn chưa được gỡ khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng. 

Tuy nhiên, mới đây, một bài viết được đăng tải trên mạng tiết lộ cái kết phim ‘Về nhà đi con’ đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, chủ nhân bài viết tiết lộ rằng mình có người quen trong đài nên đã được cho xem các tập cuối của phim. Diễn biến chính cụ thể như sau:

Vũ tình cờ thấy Quốc đứng nói chuyện với Thư trước cổng nên nảy sinh ghen tị. Buòn phiền, Vũ sang tâm sự với Dũng, thì biết được Thư đã lấy 3 tỷ mua lại toàn bộ cổ phần của Vũ ở công ty mô tô và đứng tên Vũ số cổ phần đó. Biết được điều này, anh rất xúc động và chạy tới tìm ôm Thư. Lúc này, Vũ cũng thổ lộ tình cảm bấy lâu nay của mình với Thư.

Lộ kết phim 'Về nhà đi con': Ông Sơn bỏ lên chùa, Thư tiêu 3 tỷ nhanh gọn
Vũ ghen khi thấy Thư nói chuyện với Quốc

Về phần bố Sơn, sau những sai lầm ông gây ra, ông đã bỏ nhà lên chùa để tịnh tâm. Lúc này, Vũ và Quốc hợp sức đi tìm bố. Bà Giang cũng hết nghĩ sai về Thư sau khi biết chuyện cô đã bỏ 3 tỷ mua lại cổ phần công ty Vũ.

Mặc dù chỉ là thông tin không xác thực được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các fan hâm mộ của bộ phim ‘Về nhà đi con’ bởi nó giải quyết rất khéo léo mớ bòng bong hiện tại đang diễn ra.

Lộ kết phim 'Về nhà đi con': Ông Sơn bỏ lên chùa, Thư tiêu 3 tỷ nhanh gọn
Bức ảnh được cho là tiết lộ kết thúc bộ phim 'Về nhà đi con'

Trước đó, một bức ảnh chụp dàn diễn viên “Về nhà đi con” đã được khán giả lan truyền một cách chóng mặt vì cho rằng hé lộ kết thúc của bộ phim. Cụ thể, các cặp đôi trong phim đều xuất hiện đầy đủ bao gồm ông Sơn, vợ chồng ông bà Luật - Giang, vợ chồng Thư - Vũ, cặp đôi Quốc - Huệ, Ánh Dương và cu Bon. Nhiều người tỏ ra vui mừng về việc Quốc - Huệ thành đôi, Vũ - Thư trở về với nhau.

Tuy nhiên, cặp đôi chim ri Bảo - Dương và cặp bố Sơn - cô Hạnh không có cái kết đẹp cũng khiến cư dân mạng vô cùng tiếc nuối.

Liệu kết thúc bộ phim có thực sự mang đến sự viên mãn cho các cặp đôi của bộ phim? Vũ và Thư có quay trở lại với nhau? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của bộ phim ‘Về nhà đi con’ phát song trên VTV1 từ thứ 2- 6 hàng tuần.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN