Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:54
RSS

'Về nhà đi con' tập 80: Thư chất vấn Vũ về lý do ly hôn

Thứ bảy, 03/08/2019, 08:10 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 80, Thư đã lần đầu đối diện Vũ sau khi ly hôn và chất vấn lý do thực sự của cuôc chia tay chóng vánh.

'Về nhà đi con' tập 80: Thư chất vấn Vũ về lý do ly hôn
 Thư lần đầu đối diện Vũ sau khi ly hôn và chất vấn lý do

Trong tập 80 'Về nhà đi con' lên sóng VTV1 thứ 2 ngày 5/8, nhận ra tình cảm dành cho Vũ (Quốc Trường) quá nhiều, lại không ngừng thắc mắc tại sao Vũ lại quyết định mọi việc quá lạnh lùng như vậy, Thư quyết định quay lại nhà Vũ và tìm kiếm lý do thực sự.

Khi nghe Vũ tâm sự: "Anh đã chứng kiến nhiều ông bố yêu thương con của mình. Nhưng chắc có bố Sơn yêu thương làm anh cảm thấy rất là hổ thẹn", Thư liền đặt câu hỏi: "Anh ly dị vì bố hay là....". 

Không cần phải nghe hết câu hỏi nhiều người cũng đã đoán được rằng đó chính là cách mà Thư muốn dò xét xem Vũ có thực sự có tình cảm với mình. 


Nhiều fan hâm mộ mong cặp đôi Vũ - Thư sẽ trở về bên nhau

Ở phân đoạn khác của Về nhà đi con tập 80, Bảo nói chuyện với Dương: "Từ lúc bố tớ bị chị cậu giận cứ như thùng thuốc nổ,đã án binh bất động rồi còn bị dính đạn" . "Chị tớ thì cũng chẳng khác, mặt lúc nào cũng như cá đông lạnh"

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) tiếp tục căng thẳng sau khi Huệ vô tình phát hiện ra Quốc chính là người đứng sau nhà đầu tư đã đổ tiền giúp cô mở quán trà.


Huệ tức giận khi phát hiện ra Quốc lừa dối mình

Cô quyết định gặp Quốc nói với giọng điệu vô cùng tức giận: "Điều tôi cần là sự rõ ràng. Vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở quán nhỏ thôi cũng được, thậm chí là tôi thất bại thì tôi cũng sẽ tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Bởi tôi tin rằng nếu tôi cố gắng nỗ lực thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nhưng tại sao tất cả mọi người.... anh, bạn anh, con trai anh, thậm chí các em tôi đều ra sức biến tôi thành một người đáng thương và lúc nào cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác thế". 


Nghe Huệ trách móc, Quốc chỉ còn biết im lặng

Liệu Vũ và Thư có chịu thừa nhận tình cảm của mình và quay về bên nhau? Huệ sẽ tha thứ cho Quốc? Câu trả lời sẽ có trong tập 80 'Về nhà đi con' lên sóng thứ 2 ngày 5/8.

 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN