Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:31
RSS

Xuất hiện nhân vật tiểu tam đáng sợ hơn Nhã trong 'Về nhà đi con'

Thứ năm, 01/08/2019, 16:02 (GMT+7)

Trong "Hoa hồng trên ngực trái", nữ diễn viên Lương Thanh sẽ vào vai Trà - tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình Khuê.

Xuất hiện nhân vật tiểu tam đáng sợ hơn vạn lần Nhã trong 'Về nhà đi con'
Lương Thanh sẽ vào vai Trà, một tiểu tam trong phim Hoa hồng trên ngực.

Về nhà đi con sắp hết, khán giả đang lo không có gì để xem? Đừng bận tâm, vì bộ phim Hoa hồng trên ngực trái vừa công bố trailer, trích đoạn đầu tiên hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một tác phẩm ngập tràn "drama" sắp lên sóng VTV3 từ ngày 7/8.

Hoa hồng trên ngực trái kể về Khuê (Hồng Diễm đóng), một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu bỗng một ngày phát hiện ra chồng có nhân tình. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, bỏ dở việc học hành vì "bác sĩ bảo cưới", không chuyên môn nghề nghiệp, chưa từng ra ngoài kiếm tiền, Khuê lần đầu phải đối mặt với việc mình bị đẩy ra đường, thậm chí bị tước mất quyền nuôi con.

Đau đớn, gục ngã nhưng Khuê dần đối mặt với sự thực rằng mình quả thật "vô tích sự" khi mọi kỹ năng tồn tại trong đời sống hiện đại cô đều thiếu hụt. Sức mạnh của người phụ nữ bị đẩy đến đường cùng đã buộc Khuê phải đứng dậy, để tìm cách tồn tại, và tìm lại giá trị của mình.

Xuất hiện nhân vật tiểu660 tam đáng sợ hơn vạn lần Nhã trong 'Về nhà đi con'
Diễn viên Lương Thanh.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên Lương Thanh sẽ vào vai Trà - tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình Khuê. Trong trích đoạn phim mới được nhà sản xuất tung ra, cô nàng hồ ly tinh này đã lập tức khiến dân mạng dậy sóng bởi những cảnh quay gây ức chế nặng nề. Đáng chú ý có thể kể đến cảnh Trà lên giường với chồng Khuê - Thái (Ngọc Quỳnh thủ vai). Sau đó, cô ả còn công khai dằn mặt người vợ danh chính ngôn thuận.

Chia sẻ về vai diễn này, Lương Thanh tiết lộ: "Nhận được vai Trà tôi sốc đến nỗi hỏi lại chú Khoa, chú Lý tại sao lại chọn cháu? Được sự động viên và hỗ trợ của các chú tôi mới có thể hoàn thành tốt vai Trà. Bên cạnh đó, diễn viên Kim Oanh, là giáo viên ở trường cũng cho tôi rất nhiều lời khuyên. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận một Lương Thanh khác".

Ngoài ra, nữ diễn viên 9x cũng chia sẻ vì hình tượng nhân vật này nên cô đã thay đổi ngoại hình, búi tóc cao và ăn diện sexy hơn trong thời gian gần đây. 'Trước đây mọi người hay thấy em với hình tượng kín đáo, đây là lần đầu tiên em mặc hở thế này!' - nữ diễn viên chia sẻ.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN