Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:42
RSS

Nam diễn viên Bảo trong "Về nhà đi con" ngã cầu thang, nhập viện trong đêm

Thứ tư, 24/07/2019, 21:17 (GMT+7)

Diễn viên Quang Anh đóng vai Bảo trong phim "Về nhà đi con" đã phải nhập viện vào BV Việt Đức đêm qua vì ngã cầu thang.

Nam diễn viên của phim Về nhà đi con nhập viện trong đêm
Nam diễn viên Quang Anh  của phim "Về nhà đi con" nhập viện vì chấn thương.

Do không may gặp sự cố, diễn viên trẻ Quang Anh với vai diễn Bảo trong "Về nhà đi con" đã phải vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bó bột cả 2 tay.

Diễn viên trẻ Quang Anh được nhiều khán giả biết đến với vai diễn Bảo trong "Về nhà đi con" không may gặp sự cố, bị ngã cầu thang trước khi lên chuyến bay từ Sài Gòn về Hà Nội Đêm 23/7 ngay sau khi đáp chuyến bay xuống Hà Nội, Quang Anh đã lập tức đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để được các bác sĩ bó bột.

Mẹ của Quang Anh cho biết: “Khi gia đình đưa con vào viện Việt Đức lúc 12 giờ đêm thì đồng thời bệnh viện cũng đang có gần trăm bệnh nhân rất nặng đang cấp cứu. Vậy mà các cán bộ, nhân viên và cả ê- kíp bác sĩ trẻ của bệnh viện đều hỗ trợ chụp chiếu, băng bó... cho con trai rất kịp thời, tận tụy, nhiệt tình, chu đáo”.

Qua thăm khám diễn viên Quang Anh bị rạn xương và được các bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bó bột cả 2 tay và xuất viện về nhà vào sáng 24/7.

Gần đây, diễn viên trẻ Quang Anh được yêu mến khi vào vai Bảo (bạn thân của Dương trong Về nhà đi con). Được biết, Quang Anh sinh năm 2000, hiện là sinh viên tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 

Dù còn trẻ nhưng diễn xuất của Quang Anh được đánh giá cao. Ngoài khả năng diễn xuất, Quang Anh còn có thể chơi đàn và ca hát. Chàng diễn viên từng tham gia đóng phim từ khi còn là học sinh tiểu học.

Bén duyên với nghề diễn khá sớm và để lại dấu ấn nhất định, nhưng Quang Anh xác định không theo nghề diễn viên hay ca hát mà muốn trở thành biên tập viên truyền hình.

Lê Khanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN