Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:01
RSS

Quỳnh Nga: Đóng vai Nhã 'Về nhà đi con' có thời gian tôi không dám ra đường buổi tối

Thứ ba, 30/07/2019, 13:35 (GMT+7)

Nữ diễn viên Quỳnh Nga cũng chia sẻ cô phải chịu áp lực khi vào vai nhân vật Nhã trong phim Về nhà đi con.

Quỳnh Nga: Đóng vai Nhã ' Về nhà đi con' có thời gian tôi không dám ra đường buổi tối
Quỳnh Nga: Đóng vai Nhã ' Về nhà đi con' có thời gian tôi không dám ra đường buổi tối.

Quỳnh Nga đang là gương mặt gây sốt thời gian gần đây trong bộ phim "Về nhà đi con". Trong phim, cô vào vai Nhã - "con giáp thứ 13" xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Nhưng điều đáng nói trước đó, "Cá sấu chúa" từng bị nghi ngờ là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của diễn viên Việt Anh.

Trong một talkshow mới đây, Quỳnh Nga khẳng định, cô chưa bao giờ là người thứ ba. Mối quan hệ giữa nam diễn viên Việt Anh với cô chỉ là những người anh em thân thiết. 

"Việt Anh là người anh trai tốt, một người đồng nghiệp nhiệt tình. Nhiều khi anh em rủ nhau đi công việc, đi làm việc cùng nhau nên việc bắt gặp chúng tôi đi cùng nhau là đương nhiên, bình thường. Chúng tôi có gì đi ra ngoài đường làm gì. Đó là những câu chuyện của đồng nghiệp. Chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện có tình cảm khác", nữ diễn viên khẳng định.

"Khi nghe tin đồn tôi là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của gia đình Việt Anh tôi chỉ buồn cười, mọi người không hiểu vấn đề. Tôi không lên tiếng vì những người trong cuộc như Việt Anh, vợ của nam diễn viên đều đã lên tiếng. Tôi không muốn đu bám việc gì. Hơn nữa lúc đó phim chưa phát, tôi lên tiếng mọi người lại nói tôi PR cho phim, đu bám người này người kia để lên báo.

Bây giờ tôi quay trở lại diễn xuất, cứ diễn với bạn trai nam nào lại thị phi với người đó. Nên mong mọi người hãy hiểu cho công việc của người diễn viên", Quỳnh Nga chia sẻ.

Chia sẻ quan niệm về người thứ ba, Quỳnh Nga cho hay, trong mọi chuyện tình cảm, cô luôn có kế hoạch rõ ràng. Nếu người đàn ông của mình đã yêu người khác, cô sẽ dứt khoát để người đó đi vì nếu giữ lại, bản thân thỉ giữ được thể xác của người đó chứ tâm hồn của họ đã ở nơi khác. Cô cũng không muốn đưa mình vào thế tranh giành với người khác.

Quỳnh Nga cũng chia sẻ cô phải chịu áp lực khi vào vai Nhã trong Về nhà đi con. "Chịu áp lực là việc thường xuyên của người nghệ sĩ. Tôi từng chịu áp lực kinh khủng khi còn ít tuổi.  Khi phim Về nhà đi con chiếu, có thời gian buổi tối tôi không dám ra đường, không dám xem ti vi không dám đọc báo hay bình luận trên trang page của phim. Chỉ cần đọc những inbox và bình luận trên trang cá nhân của mình đã đủ đau lòng rồi. 

Tuy nhiên, mọi tổn thương tôi đều chịu đựng được, tôi chỉ lo cho người thân mình vì họ không ở trong showbiz. Tôi muốn bảo vệ người thân và gia đình mình", Nhã 'Về nhà đi con' tâm sự.

Cá sấu chúa cô rất lo lắng: "Vì nhân vật Nhã nhạy cảm vậy, nên khi đi với bất kỳ bạn diễn nam nào mình sẽ bị mọi người nói. Nên rất lo lắng". 

Cuối cùng, Quỳnh Nga cũng mong muốn khán giả hãy có cái nhìn chuẩn xác về cô: "Bản thân rất lâu quay trở lại điện ảnh, khi quay lại việc cần có thời gian thích nghi, học tập, nên chỉ mong sau khi thất bại trong hôn nhân để quay lại cuộc sống, công việc thì hãy cho tôi thời gian, có những lời góp ý, động viên để mình phát triển công việc".

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN