Thứ ba, 11/08/2020 | 16:38
RSS

Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn là 'người thứ ba' xen vào gia đình Việt Anh

Thứ năm, 20/06/2019, 11:03 (GMT+7)

Quỳnh Nga cho biết cô và anh Việt Anh chỉ là bạn bè trong một nhóm chơi khá thân với nhau.

Quỳnh Nga đã lên tiếng về tin đồn 'người thứ ba' xen vào gia đình Việt Anh
Quỳnh Nga đã lên tiếng về tin đồn 'người thứ ba' xen vào gia đình Việt Anh

Trước tin đồn đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Việt Anh, nữ ca sĩ Quỳnh Nga đã trả lời trên truyền thông.

Quỳnh Nga chia sẻ: "Tôi cũng chỉ biết thông tin qua bạn bè. Đó thực sự là những tin đồn vớ vẩn. Tôi và anh Việt Anh chỉ là bạn bè trong một nhóm chơi khá thân với nhau", Quỳnh Nga bày tỏ.

Quỳnh Nga nói thêm, bản thân cô cũng không muốn lên tiếng giải thích nhiều về chuyện này bởi cô có rất nhiều việc khác phải quan tâm. Quỳnh Nga cũng không muốn bị cho rằng lên tiếng để "đu bám" theo sự việc của gia đình diễn viên Việt Anh.

Giữa lúc Việt Anh bị chỉ trích, Quế Vân - người từng vướng ồn ào tình ái với nam diễn viên lên tiếng bênh vực anh.

"Người trong cuộc đã quá mệt mỏi rồi. Tất cả các bà tám trong nước và ngoài nước hãy khâu miệng vào cho miệng đẹp xinh. Kẻo ngày hôm nay ngồi chửi thằng A Con B này thế này thế kia, xong ngày mai lại tự vả vào miệng xinh đẹp.

Bỏ chút cảm xúc và tư duy ra ngồi ngẫm nghĩ xem trong hôn nhân và gia đình chúng ta đã có được bình yên chưa? Hay là vẫn có rất nhiều “sạn”, vậy thì hãy phân tích cho thật kỹ rồi hãy mở miệng xinh ra nói về chủ đề và câu chuyện của người khác.

Tôi quá thấu hiểu Việt Anh. Nếu như có một người chồng hiền lành, chịu thương chịu khó, chiều chuộng vợ mà mất đi tôi sẽ tiếc lắm! Nhưng rất tiếc tôi và anh ấy là chỉ là tri kỷ, nên chúng tôi có thể thấu hiểu nổi khổ của nhau.

Anh không cần giải thích, việc tiếp theo đó là làm tốt công việc và chăm sóc Đậu thật tốt. Phải như em. Em chấp dư luận luôn. Em chỉ sợ em sống sai thôi, chứ sống đúng chấp khỏi lo nhé", Quế Vân viết.

Trước đó, thông tin Việt Anh - Hương Trần ly hôn sau 7 năm chung sống thu hút nhiều sự chú ý. Hương Trần chia sẻ, cô và chồng hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây một tháng.

Hiện tại, cô đã lấy lại bình tĩnh, không muốn nhắc lại những sóng gió đã qua. Hương Trần chỉ cảm thấy thương con khi bé còn quá nhỏ. Vợ cũ Việt Anh cũng phủ nhận việc lợi dụng chuyện ly hôn để bán hàng online.

Bản thân Việt Anh hiện nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, bắt nguồn từ hình ảnh anh vui vẻ ăn uống bên bạn bè trong tiệc độc thân sau khi ly hôn. Cư dân mạng cho rằng, Việt Anh quá bạc tình khi vẫn vui vẻ dù mới ly hôn vợ chưa lâu.

Trần Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN