Thứ hai, 15/04/2024 | 19:11
RSS

Vợ chồng Việt Anh rộ tin đồn ly hôn khi đồng loạt đổi trạng thái 'độc thân'

Thứ năm, 06/06/2019, 06:59 (GMT+7)

Giữ lúc thông tin vợ chồng trục trặc rộ lên, cả hai vợ chồng diễn viên Việt Anh đều cập nhật trạng thái "độc thân".

Vợ chồng Việt Anh rộ tin đồn ly hôn khi đồng loạt đổi trạng thái 'độc thân'
Vợ chồng Việt Anh rộ tin đồn ly hôn khi đồng loạt đổi trạng thái 'độc thân'.

Những ngày qua, nghi vấn vợ chồng diễn viên Việt Anh trục trặc lại rộ lên khi cả Việt Anh lẫn Hương Trần đều đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, đầy ẩn ý. Tuy nhiên, người hâm mộ hi vọng đây chỉ là một trong vô số lần cặp đôi "tung hỏa mù" trong suốt 2 năm qua.

Thế nhưng ít giờ trước, cặp đôi đồng loạt cập nhật trạng thái quan hệ trên trang cá nhân. Nếu Hương Trần thay đổi từ "Đang trong một mối quan hệ" sang "Độc thân" thì Việt Anh thay đổi từ "Không có quan hệ nào được biểu hiện" sang "Độc thân". Việc cả hai tuyên bố độc thân trên mạng xã hội khiến khán giả thực sự hoang mang.

Vợ chồng Việt Anh rộ tin đồn ly hôn khi đồng loạt đổi trạng thái 'độc thân'Vợ chồng Việt Anh rộ tin đồn ly hôn khi đồng loạt đổi trạng thái 'độc thân'
Hai vợ chồng Việt Anh đều chuyển sang trạng thái độc thân.

Vào ngày hôm qua, hai vợ chồng nam diễn viên "Mê cung" cũng đều viết những tâm sự, triết lý đầy tâm trạng.

Việt Anh tự sự: "Cổ nhân đã dạy: Lấy vợ lấy Đức không lấy Sắc. Kết bạn kết Tâm không kết Tài". Còn Hương Trần thổ lộ: "Cuộc đời mỗi người sẽ có lúc phải đưa ra lựa chọn. Nhưng làm thế nào để mình cảm thấy không hối tiếc về lựa chọn đó."

Chuyện vợ chồng Việt Anh lục đục đã diễn ra khá nhiều lần. Trước đó, Trần Hương từng nổi đóa tố một nữ diễn viên nhắn tin 'mồi chài' chồng mình hay 'dằn mặt' Quế Vân khi nghi vấn tình cảm giữa nữ ca sĩ này với Việt Anh rộ lên.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn là mọi khúc mắc được giải quyết và vợ chồng Việt Anh vẫn vui vẻ, bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN