Thứ ba, 28/06/2022 | 22:05
RSS

Vợ Việt Anh lên tiếng dằn mặt Quế Vân sau khi đăng ảnh hẹn hò?

Thứ hai, 09/07/2018, 14:28 (GMT+7)

Sau khi đăng tải hình ảnh thân mật trên trang cá nhân, nhiều nghi vấn cho rằng Việt Anh là người đàn ông bí mật mới của Quế Vân.

Vợ Việt Anh lên tiếng dằn mặt Quế Vân sau khi đăng ảnh hẹn hò?
Bức ảnh người phụ nữ có dáng dấp khá giống Quế Vân đang trò chuyện khá thân mật cũng Việt Anh khiến nhiều người đồn đoán về mối quan hệ giữa hai người.

Cách đây không lâu, cư dân mạng phát hiện những động thái lạ trên Facebook của Quế Vân. Cụ thể, Quế Vân có đăng tải bức hình một cô gái quay lưng lại ống kính có dáng dấp rất giống cựu người mẫu đang trò chuyện ở khoảng cách rất gần cùng nam diễn viên Việt Anh.

Liên tục sau đó, Quế Vân lại đăng tải nhiều status bâng quơ về chuyện tình yêu. Nhiều nghi vấn cho rằng Việt Anh là người đàn ông bí mật mới của Quế Vân. Thậm chí có cư dân mạng còn tag tên bà xã Hương Trần của Việt Anh vào để hỏi sự tình khiến cựu người mẫu phải đóng cửa Facebook.

Tuy nhiên, sau đó, Quế Vân đã mở lại tài khoản Facebook nhưng lại xóa đi bức ảnh gây bão kia. Sau hành động của Quế Vân, Việt Anh không có bất cứ phải ứng nào. Thế nhưng, mới đây, vợ của anh là Hương Trần đã bất ngờ cập nhật dòng trạng thái "rất lạ", và có phần gay gắt.


Dòng trạng thái lạ và có phần khá "gắt" của vợ Việt Anh.

Theo đó, bà xã của nam diễn viên viết trên trang facebook của mình nội dung như sau: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi. Không muốn nổi sóng gì đâu!"

Động thái này của Hương Trần như khẳng định cô không phải là người dễ bị hiếp đáp, không hiền lành như nhã phương từng bị Quế Vân vừa cướp bạn trai vừa bị mỉa mai.

Xem thêm: Quế Vân tố cáo trường giang sau vụ Nam Em

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN