Chủ nhật, 03/07/2022 | 22:48
RSS

Việt Anh khiến khán giả sốc vì mặt bị đánh đến biến dạng

Thứ tư, 18/04/2018, 09:29 (GMT+7)

Chàng thiếu gia của tập đoàn Phan Thị bị đánh bầm dập đến biến dạng cả khuôn mặt.

Việt Anh khiến khán giả sốc khi khuôn mặt bị đánh đến biến dạngViệt Anh khiến khán giả sốc khi bị đánh đến biến dạng mặt trong Người phán xử

Mới đây nhất, nam diễn viên Việt Anh (vai Phan Hải) hé lộ tạo hình của mình và một số cảnh hậu trường của Người phán xử ngoại truyện. 

Theo loạt ảnh này, Phan Hải có tạo hình mới với mái tóc vàng trẻ trung và "chất chơi" hơn hẳn Phan Hải của những tập phim trước đó.

Tuy nhiên, không hiểu vì chuyện gì, chàng thiếu gia của tập đoàn Phan Thị bị đánh bầm dập đến biến dạng cả khuôn mặt.

Việt Anh khiến khán giả sốc khi khuôn mặt bị đánh đến biến dạngTạo hình của Việt Anh khiến khán giả không khỏi giật mình

Việt Anh khiến khán giả sốc khi khuôn mặt bị đánh đến biến dạng

Bên dưới phần bình luận, bà xã Hương Trần hóm hỉnh viết: “Lần sau đừng cãi vợ nữa nhé”. Anh cũng hài hước đùa: "Đã bảo lỡ mồm rồi mà vẫn xuống tay à". 

Hiện tại, ê-kip làm phim vẫn đang tiến hành quay Người phán xử ngoại truyện. Phim dự kiến sẽ được phát online như 1 món quà dành tặng khán giả đã yêu mến Người phán xử.

Về nội dung của 4 tập Người phán xử ngoại truyện, theo lời diễn viên Đan Lê, câu chuyện sẽ xoay quanh những tình tiết xảy ra trước phần phim mà khán giả đã xem. Trong đó, mối tình giữa Phan Hải và Diễm My sẽ được kể lại từ đầu.

Xem thêm: Thực hư chuyện NSƯT Trung Anh "Lương Bổng" va chạm giao thông ẩu đả ở Khuất Duy Tiến

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN