Chủ nhật, 14/08/2022 | 09:41
RSS

Diệp "hồ ly" trong Sống chung với mẹ chồng nói gì về scandal Bảo Thanh "thả thính" Việt Anh

Thứ năm, 13/07/2017, 14:38 (GMT+7)

Cùng với đó là quan điểm của nữ diễn viên về chuyện "người thứ 3".

Sống chung với mẹ chồng khép lại cũng là lúc sóng gió thị phi bắt đầu bủa vây nữ chính của bộ phim truyền hình ăn khách – Bảo Thanh Mỹ nhân quê Bắc Giang vướng phải lùm xùm “thả thính” với bạn diễn của mình – Việt Anh, khiến bà xã anh phải lên Facebook đăng đàn tố cáo ầm ĩ.

Nửa tháng trôi qua, scandal gần như đã đi vào “dĩ vãng”. Tuy nhiên, bấy nhiêu tai tiếng cũng đủ để lại 1″vết tích” lớn trên con đường nghệ thuật tưởng chừng vô cùng “sạch sẽ” của Bảo Thanh.

Ở những diễn biến mới nhất, nữ diễn viên Trang Cherry – đóng vai Diệp trong Sống chung với mẹ chồng lại bất ngờ lên tiếng về ồn ào vừa qua. Cô con dâu đanh đá nhà bà Phương đưa ra quan điểm với Trí thức trẻ: “Tôi nghĩ đã là cảm xúc của bản thân thì đôi khi mình không thể nào kiềm chế được.

Có thể mình đã có chồng rồi, nhưng ra ngoài gặp bạn diễn ăn ý và mình có cảm xúc thật sự thì hãy dám làm, dám nhận rằng: Tôi là một người nghệ sĩ và tôi có cảm xúc với anh ấy thật đấy. Còn chuyện vợ anh ta có hiểu hay không thì kệ!…

Nếu như những người mà giật chồng có mục đích thì đương nhiên mình sẽ phê phán vì nó không xuất phát từ tình cảm thật sự. Còn những người có tình yêu thật sự thì tôi cảm giác đáng thương hơn đáng trách. Vì họ đang rơi vào hoàn cảnh bản thân không biết phải làm gì.”

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 1

Đến bây giờ, Trang Cherry mới chia sẻ về scandal của 2 đồng nghiệp đóng cùng trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 2

Ngoài đời, Trang Cherry rất thân thiết với “chồng màn ảnh” Anh Dũng vì cả 2 đã có nhiều lần làm việc cùng nhau.

Nữ diễn viên sinh năm 1991 phân tích: “Tôi là một người hoạt động trong showbiz nhưng lại không quá tò mò về những chuyện như vậy. Nếu không phải là người trong cuộc, bạn sẽ không biết được chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, một sự việc luôn luôn có hai luồng. Nếu không phải là họ, mình sẽ không thể nào biết rõ được.

Ví dụ nếu như chỉ nghe vợ Việt Anh, nhiều người sẽ nghiêng về phía chị và đả kích Bảo Thanh. Ngược lại, nếu là bạn của Bảo Thanh, nghe theo hướng Bảo Thanh thì có thể bạn lại đả kích vợ Việt Anh. Thế nhưng tôi cũng không biết vì không chơi với cả hai người”.

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 3

Về phần mình, Hoàng Thu Trang tâm sự: “Từ trước đến nay, biết ai đã có người yêu là tôi né luôn chứ đừng nói đến việc yêu người đã có vợ. Tuy nhiên, nếu chẳng may rơi vào tình huống như vậy thì tôi sẽ dám làm dám chịu.

Tôi luôn nghĩ cho phụ nữ. Phụ nữ sinh ra đã khổ rồi. Nếu như mình còn làm điều gì có lỗi thì cả mình cũng khổ và người phụ nữ kia cũng sẽ khổ. Thế nên nếu biết đối phương đã có người yêu hay vợ là tôi lập tức cắt đứt”.

Dưới đây là 1 số cập nhật về cuộc sống của Bảo Thanh và Việt Anh hậu scandal:

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 4

Nữ diễn viên bị sụt cân, gầy đi nhưng “được cái kéo lại trộm vía ơn giời con vẫn khỏe”.

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 5

Bị dân mạng chỉ trích “sấp mặt” suốt nhiều ngày, Bảo Thanh quyết không để tâm giúp tinh thần thanh thản.

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 6

Đăng ảnh đi ăn chay cùng MC Hạnh Phúc.

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 7

Khoe ảnh đeo vòng giống “anh G-Dragon”.

Bao Thanh tha thinh Viet Anh

Việt Anh đi khai trương nhà hàng cùng “Người phán xử”.

Sống chung với mẹ chồng

Nam diễn viên ngày càng đắt show và được khán giả quan tâm nhiệt tình.

Giamanh
Theo Thể thao và Xã hội