Thứ năm, 26/04/2018 | 22:39
RSS

Bảo Thanh lần đầu lên tiếng về tin đồn "thả thính" Việt Anh

04-07-2017 10:48:06
Bảo Thanh trả lời câu hỏi của cư dân mạng một cách từ tốn và khẳng định chuyện lùm xùm này không làm ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống thường ngày của mình.

Trong buổi livestream tối qua (3/7), nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng lên tiếng về thông tin cho rằng Bảo Thanh thả thính Việt Anh​ trong thời gian vợ anh đang mang bầu.

Nàng Minh Vân Sống chung với mẹ chồng nói ngắn gọn: "Thanh biết thời gian qua mọi người có rất nhiều câu hỏi. Thanh cũng rất muốn trả lời mọi người nhưng có lẽ Thanh sẽ chờ một khoảng thời gian hợp lý nhất để trả lời mọi người 1 lần".

Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ thêm: "Đứng ở góc độ chủ quan thì mọi người chưa nên vội vã đánh giá bất cứ điều gì. Chuyện gì cũng phải nghe bằng hai tai đã".

Nữ diễn viên cũng khẳng định chuyện ồn ào vừa qua không làm ảnh hưởng xấu đến công việc hay cuộc sống thường ngày của của mình: "Mọi người thấy đấy, Thanh vẫn đi làm, đi quay và vẫn vào Facebook để giao lưu, trả lời câu hỏi của mọi người".

Diễn viên Bảo Thanh lần đầu lên tiếng về tin đồn "thả thính" Việt Anh

Trước đó, ngày 24/6 vừa qua, Trần Hương - vợ Việt Anh bất ngờ lên tiếng tố một nữ nghệ sĩ nổi tiếng đã "thả thính" chồng trong thời gian cô mang thai. Không những vậy, người này còn rủ Việt Anh "abcgm". Từ đó, Trần Hương dọa sẽ "bóc phốt" người này trên mạng xã hội. 

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 1

Bảo Thanh thả thính Việt Anh 2

Loạt tin nhắn được cho là Bảo Thanh thả thính Việt Anh

Sau đó ít lâu, một loạt tin nhắn được cho của Bảo Thanh gửi tới Việt Anh lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội. Trong khi nam diễn viên phủ nhận nàng dâu Minh Vân là kẻ thứ 3, thì vợ anh lại chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân như một lời khẳng định. Còn riêng Bảo Thanh, cô chọn cách im lặng và vẫn làm việc, đi chơi bình thường. Cách cư xử "bất biến giữa dòng đời vạn biến" của nữ diễn viên nhận được sự đồng tình của người hâm mộ.

Bảo Thanh thả thính Việt Anh

Bao Thanh tha thinh Viet Anh

Diễn viên Bảo Thanh

Bảo Thanh đưa gia đình đi chơi giữa tâm bão

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN