Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:21
RSS

Việt Anh thừa nhận có cảm xúc rất mạnh khi quay cảnh lãng mạn với Bảo Thanh

Thứ sáu, 30/06/2017, 10:25 (GMT+7)

Trong khi tiết lộ một cảnh "nóng" quay cùng Bảo Thanh trong phim "Sống chung với mẹ chồng", Việt Anh thừa nhận có cảm xúc rất mạnh với nữ diễn viên.

Trong một buổi phỏng vấn của chương trình chuyển động 24h trên VTV1, diễn viên Việt Anh và Bảo Thanh đã tiết lộ về những cảnh quay cuối cũng như kỉ niệm khó quên khi tham gia bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Bảo Thanh (thủ vai Minh Vân) cho biết, đoàn làm phim mới quay thêm những tập cuối nên bản thân cô cũng không rõ kết thúc như thế nào. Cũng có thể Minh Vân sẽ tha thứ rồi quay lại với chồng cũ.

Còn diễn viên Việt Anh (thủ vai Sơn) kể rằng, anh và Bảo Thanh có một cảnh quay "nóng" trong không gian mùa hè cũng rất nóng. Nam diễn viên thừa nhận, có cảm xúc rất mạnh khi quay cảnh lãng mạn với Minh Vân.

Diễn viên Việt Anh thừa nhận có cảm xúc rất mạnh khi quay cảnh lãng mạn với Bảo Thanh. Video: VTV

Trong phim Sống chung với mẹ chồng, Việt Anh và Bảo Thanh đều tham gia với vai diễn chính. Gần đây, Trần Hương - vợ Việt Anh tố một nữ nghệ sĩ nổi tiếng "thả thính" chồng trong thời gian cô mang thai. Sau nhiều tin nhắn được rò rỉ, nhiều người cho rằng, kẻ thứ 3 chính là Bảo Thanh. Trong khi nam diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn thì vợ của anh lại có vẻ như đồng tình ủng hộ.

Diễn viên Việt Anh

Việt Anh và vợ - Trần Hương. Ảnh: Internet

Việt Anh và Bảo Thanh

Việt Anh và Bảo Thanh. Ảnh: FBNV

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN