Thứ năm, 28/10/2021 | 00:09
RSS

Sơn Tùng M-TP bối rối, ngại ngùng ngồi cạnh... bạn gái tin đồn

Thứ năm, 29/06/2017, 19:54 (GMT+7)

Ngồi cạnh "hot girl trà sữa" Kiều Trinh, nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP không khỏi bối rối và liên tục có những hành động thân thiết với cô nàng khiến nhiều người ghen tỵ.

Vào tối ngày 28/6 vừa qua, tại buổi họp báo ra mắt phim ngắn Âm bản, nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP và "hot girl trà sữa" Kiều Trinh đã ra mắt người hâm mộ trong sự trông ngóng của khán giả. Trước đó, fans của chàng trai quê Thái Bình cũng đã nhanh chóng có mặt để chúc mừng thần tượng ra mắt phim mới.

Sau Chàng trai năm ấy, mãi đến Âm bản, người hâm mộ mới thấy sơn tùng m-tp xuất hiện với vai trò là diễn viên dù chỉ là phim ngắn. Phim Âm bản là phần ngoại truyện của bộ phim nổi tiếng Em chưa 18 được đạo diễn Lê Thanh Sơn thực hiện.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP bối rối bên cạnh cô nàng xinh đẹp Kiều Trinh.

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim, Sơn Tùng M-TP diện áo độn vai bên cạnh "bạn gái tin đồn" Kiều Trinh, cả hai đã có những cử chỉ thân mật khiến nhiều người ghen tị. Dù đã đóng phim với nhiều cô gái xinh đẹp nhưng ngồi bên cạnh "hot girl trà sữa", Sơn Tùng M-TP cũng có những cử chỉ thẹn thùng, e ngại đốn tim fans.

Sơn Tùng M-TP

Một cảnh trong Âm bản.

Sơn Tùng M-TP

Cả hai đã có cuộc trò chuyện vui vẻ trong buổi họp báo. Kiều Trinh cho biết, khi làm việc, nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP rất nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng thân thiện.

Sơn Tùng M-TP

Dù mọi người đang ngồi chia sẻ nhưng Sơn Tùng M-TP liên tục có những hành động đáng yêu khiến fans xịt máu mũi như thế này đây.

Sơn Tùng M-TP

Anh chàng có những biểu cảm đáng yêu đốn tim người hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP

Đáng yêu như Sơn Tùng M-TP thử hỏi sao fans không thể không yêu được cơ chứ?

Sơn Tùng M-TP

Hot girl trà sữa Kiều Trinh rạng rỡ, ghi điểm trong mắt mọi người với bộ trang phục cá tính.

Sơn Tùng M-TP

Phim ngắn Âm bản đánh dấu sự trở lại trong lĩnh vực diễn xuất của chàng ca sỹ gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP

Những thành viên trong đoàn làm phim nhắng nhít, vui vẻ chụp ảnh trong buổi họp báo.

Ảnh: Minh Toàn

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN