Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:02
RSS

Sau Củ Tỏi, hot girl trà sữa trở thành "một nửa" của Sơn Tùng M-TP

Thứ tư, 28/06/2017, 14:07 (GMT+7)

Không phải Thiều Bảo Trâm hay Hồng Loan, bạn gái mới của Sơn Tùng M-TP là cô nàng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội và trang báo Reuters (Mỹ) với biệt danh "hot girl trà sữa".

Mới đây, trên trang cá nhân của cô nàng hot girl trà sữa nổi tiếng Nguyễn Hoàng Kiều Trinh có tiết lộ về bí mật mới khiến fan sốt sắng. Theo đó, "hot girl trà sữa" sẽ trở thành bạn gái mới của Sơn Tùng M-TP trong một dự án mà cả hai cùng kết hợp.

bạn gái mới của sơn tùng mtp

"Hot girl trà sữa" Kiều Trinh chính thức trở thành bạn gái tiếp theo của sơn tùng m-tp

Liên hệ nhanh với Kiều Trinh, cô nàng xác nhận thông tin sẽ cùng tham gia đóng phim ngắn Âm Bản mà nam chính là ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP do đạo diễn Lê Thanh Sơn thực hiện. Hot girl trà sữa tiết lộ, trong Âm bản, cô nàng vào vai Phương Xù  - người có nhiều phát ngôn bá đạo và ấn tượng như Phương Xù trong Em chưa 18.

"Trinh vui vì lại được trở lại cùng Phương Xù – vai diễn lí lắc đáng yêu của Em chưa 18. Trong phim điện ảnh thì thực sự vai Phương Xù chưa được lột tả hết các tâm lý, vì thế Trinh hi vọng “Âm bản” sẽ đem lại cho khán giả những cái nhìn mới mẻ hơn về nhân vật này", cô nàng chia sẻ.

Mặc dù làm "bạn gái" của nam ca sĩ hot nhất hiện nay nhưng Kiều Trinh cho biết, cô nàng không hề sợ sệt, đặc biệt, cộng đồng Sky (người hâm mộ Sơn Tùng) vào theo dõi trang cá nhân nhiệt tình khiến cô bạn hơi ngỡ ngàng.

bạn gái mới của Sơn tùng MTP

Tiếp xúc với Sơn Tùng M-TP, Kiều Trinh tiết lộ, anh chàng làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và là người làm việc nghiêm túc chứ không như vẻ ngoài nhắng nhít hay một Sơn Tùng M-TP cá tính trên sân khấu. Cùng hoạt động trong ngành giải trí với nhau nên "bạn gái mới của Sơn Tùng M-TP" rất nể và tôn trọng những người làm việc chuyên nghiệp như vậy.

"Âm bản là một phim ngắn với chủ đề “Cừu đen – Cừu trắng”, xoay quanh những cá tính khác biệt. Trinh chỉ xin phép dược bật mí như vậy thôi nha, còn lại mọi người chờ phim ngắn “Âm bản” ra mắt để đánh giá nữa nè", Kiều Trinh tiết lộ.

bạn gái mới của sơn tùng mtp

Nhan sắc ngọt ngào của bạn gái mới của Sơn Tùng M-TP.

Được biết, phim ngắn Âm bản sẽ được công chiếu vào cuối tháng 6 này.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN