Thứ sáu, 31/03/2023 | 13:13
RSS

Tiếp tục lên báo Malaysia, hot girl trà sữa Kiều Trinh khẳng định nổi tiếng là do may mắn

Thứ sáu, 09/06/2017, 15:08 (GMT+7)

Hot girl trà sữa Kiều Trinh cho biết, đây là lần thứ 3 cô được xuất hiện trên tờ báo nước ngoài, kết quả hiện tại là do sự cố gắng và thấy bản thân may mắn hơn nhiều người muốn nổi tiếng nhưng không có "vận".

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của cô nàng hot girl trà sữa Kiều Trinh đã chia sẻ lại hình ảnh một tờ báo nổi tiếng của Malaysia dành nguyên một trang báo để viết về mình để... khoe người hâm mộ.

Với tiêu đề được tạm dịch là "Hãy đi đúng hướng", bài báo được thực hiện khi cô nàng đang tham gia diễn xuất trong một bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam - Malaysia. Đồng thời, trong bài báo cũng nhắc đến những dự án mà hot girl Kiều Trinh đã từng tham gia trước đó như My Sunshine đóng cùng ChiPu, MV Đừng xa anh...

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng xuất hiện trên tờ báo nước ngoài. Trước đó vào cuối năm 2016, bức ảnh cô gái vườn đào của Nguyễn Hoàng Kiều Trinh được tờ báo ở Mỹ - Reuters đăng tải khiến dân tình sục sôi. Cùng phóng viên Đời sống Plus bắt cóc cô nàng để khai quật thông tin nhé.

hot girl trà sữa kiều trinh ở nước ngoài

Hot girl trà sữa Kiều Trinh tiếp tục lên báo Malaysia.

Hot girl trà sữa Kiều Trinh đang muốn hoàn thiện các vai diễn

- Mới đây Trinh tiếp tục xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng của Malaysia, trước đó là tờ báo Reuters của Mỹ, cảm xúc của bạn như thế nào?

- Thực ra đây là lần thứ 3 Kiều Trinh lên báo nước ngoài rồi. Năm 2016, Kiều Trinh có được giới thiệu trên báo QQ News của Trung Quốc sau đó là Reuters, cảm xúc lần nào cũng rất là vui và bất ngờ. Lần này lên New Straits Times thì Trinh không bất ngờ vì đã được phỏng vấn từ trước, và Trinh cũng được chủ động về nội dung phỏng vấn hơn.

- Kiều Trinh có thấy mình may mắn khi ngày càng trở nên nổi tiếng?

- Nổi tiếng là một sự may mắn, nhưng nếu “nổi tiếng hơn” thì cần rất nhiều nỗ lực thay đổi và hoàn thiện bản thân nữa.

- Có nhiều nhận xét của người hâm mộ về việc Kiều Trinh diễn không quá đặc sắc, gượng gạo và chỉ ăn may nổi tiếng, bạn nghĩ thế nào về nhận xét đó?

- Thực ra Trinh cũng có đọc được những nhận xét này, Trinh cũng hiểu mình mới bước vào nghiệp diễn, chưa được đào tạo bài bản và tất cả chỉ là cách Trinh cảm nhận nhân vật và thể hiện. Trinh đang cố gắng hoàn thiện các vai diễn của mình hơn theo thời gian, còn thực ra nếu nói “ăn may” để nổi tiếng thì Trinh cũng thấy mình may mắn hơn rất nhiều người muốn nổi tiếng mà không có “may” rồi đó chứ (cười).

Vẻ quyến rũ của Kiều Trinh

Kiều Trinh đang cố gắng từng ngày để xây dựng hình ảnh đẹp, trong sạch cho sự nghiệp.

- Kiều Trinh có nói về bí kíp để trở nên khác biệt trong showbiz là đi đúng hướng, vậy việc đi đúng hướng của Trinh là như thế nào?

- Việc này nằm ở ê kíp quản lý đằng sau hậu trường, nên Trinh không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Trinh cảm thấy rất may mắn khi được tư vấn bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực showbiz và thực sự muốn xây dựng hình ảnh đẹp cho Trinh. Bởi nỏi tiếng bằng sạch sẽ mới khó, chứ lên bằng scandal thì quá là nhiều rồi. Việc đi đúng hướng bao gồm cả đi lâu dài nữa, Trinh hi vọng mình sẽ xây dựng được hình ảnh đẹp và lâu dài trong lòng khán giả.

- Phải hoàn toàn sử dụng tiếng anh trong quá trình quay phim, điều đó có quá khó khăn với Kiều Trinh?

- Trinh giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh được mà. Ở trường PSB mà Trinh đang theo học Marketing, Trinh cũng học 100% bằng tiếng Anh nên không quá khó khăn trong giao tiếp với ekip nước ngoài. 

- Làm việc với ekip nước ngoài trong môi trường hoàn toàn khác, Kiều Trinh có gặp phải nhiều khó khăn? Khó khăn nhất là gì? Kiều Trinh khắc phục nó như thế nào?

- Trinh không gặp khó khăn gì đâu, trái lại đoàn Malaysia rất thân thiện, vui tính và dễ gần. Những lúc nghỉ giải lao, mọi người còn dạy Trinh nói tiếng địa phương nữa.

hot girl có gương mặt không tuổi

Làm phim với ekip nước ngoài, hot girl trà sữa Kiều Trinh phải sử dụng tiếng anh 100%.

- Qua làm việc với đoàn làm phim nước ngoài, bạn thấy thế nào?

- Trinh học được cách làm việc chuyên nghiệp, cách quản lý một dự án phim, phân chia các bối cảnh. Nói chung sau mỗi lần làm việc với một ekip cả Việt Nam và nước ngoài, Trinh đều học hỏi được nhiều điều cho công việc của mình.

-  Kiều Trinh có thể nói qua 1 chút về bộ phim đang quay được không? 

- Đây là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia, có tên “Sài Gòn không tắt nắng” (Moonlight Saigon). Trong phim, Trinh đóng vai Vũ Yến, một cô gái Việt làm tại khách sạn và có tình cảm với Eric, quản lý của khách sạn. Phim dự kiến sẽ họp báo và chiếu tại Malaysia trước, vào tháng 10 năm nay, còn ở Việt Nam thì Trinh chưa nắm được lịch phát sóng. Mọi người theo dõi và ủng hộ Trinh nhé.

Cảm ơn hot girl trà sữa Kiều Trinh về cuộc trò chuyện, chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN