Thứ sáu, 31/03/2023 | 02:45
RSS

Chẳng ai ngờ cô gái xinh như hot girl này lại là nghi phạm vụ án giết người dã man

Thứ sáu, 09/06/2017, 10:58 (GMT+7)

Preeyanuch Nonwangchai (Preaw), 24 tuổi được xác định là nữ nghi phạm chính trong vụ giết người ở Thái lan, bị xã hội lên án nhiều nhất lại có vẻ ngoài đẹp như hot girl.

Vào ngày 25/5 vừa qua, cơ quan cảnh sát huyện Khao Suan Kwang, Khon Kaen, Thái Lan phát hiện vụ giết người chôn xác dã man sau khi nhận được tin báo của người dân xã Tammueng đã phát hiện ra một hố đất khả nghi nằm gần gốc cây mít tại một địa điểm trong xã.

Tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện những phần thi thể của một cô gái trẻ bị sát hại dã man và có dấu hiệu đây là một vụ án giết người phi tang. Danh tính nạn nhân ngay sau đó được xác định là Warisara Klinjui, 22 tuổi, nhân viên làm việc trong quán karaoke ở Khon Kaen.

Sau một thời gian tiến hành điều tra, đến ngày 3/6, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ tổng cộng 5 nghi phạm, trong đó 3 nghi phạm chính của vụ án đều là những cô gái trẻ gồm Preeyanuch "Preaw" Nonwangchai, 24 tuổi, Kawita "Earn" Ratchada, 25 tuổi, và Apiwan "Jae" Sattayabundit, 28 tuổi.

Nạn nhân của vụ án giết người chôn xác ở Thái Lan. Ảnh: Bangkok Post

Theo tờ Bangkok Post, 3 nữ nghi phạm bị buộc tội giết người có chủ đích, phi tang và ăn cắp. Vào ngày cảnh sát phát hiện thi thể của nạn nhân Warisara, họ đã vượt biên sang Myanmar để lẩn trốn.

Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ của cảnh sát Myanmar, giới chức Thái Lan đã nhanh chóng tìm ra nơi lẩn trốn của 3 nghi phạm. Ngay sau đó, 3 nữ nghi phạm này đã được áp giải từ Chiang Rai tới Bangkok và sau đó là Khon Kaen để tiến hành thẩm vấn.

Preeyanuch Nonwangchai (Preaw) - Nghi phạm bị người dân Thái Lan lên án nhiều nhất. Ảnh: Bangkok Post

Có thể nói, trong suốt 2 tuần qua, những tình tiết và diễn biến mới nhất của vụ án giết người rùng rợn ở tỉnh Khon Kean, Thái Lan vẫn liên tục được các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải.

Ngoài ra, dư luận nước này cũng không ngừng bàn luận và bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi gây án dã man của các nghi phạm. Trong số đó, Preeyanuch Nonwangchai (Preaw), 24 tuổi được xác định là nữ nghi phạm chính, bị xã hội lên án nhiều nhất vì hành vi giết người chôn xác dã man.

Mới đây, cảnh sát Thái Lan còn đưa ra cáo buộc đối với Preaw vì nghi ngờ nữ nghi phạm nguy hiểm này có liên quan đến đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia.

Preaw là nghi phạm giết người có vẻ ngoài xinh như hot girl. Ảnh: MCot HD

Ông Sirinya Sitthichai - Chủ nhiệm văn phòng chống ma túy của Thái Lan đã khẳng định: "Trong các bản báo cáo điều tra đặc biệt cho thấy Preaw - nữ nghi phạm trong vụ án giết người dã man có liên quan đến đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Dù chưa có đầy đủ bằng chứng về việc này nhưng chúng tôi vẫn sẽ cho kiểm tra tổng tài sản và nguồn tài chính của nghi phạm này để tìm thêm chứng cứ".

Ngoài ra, cảnh sát Thái Lan cũng sẽ phối hợp với phía Myanmar để điều tra làm rõ sự việc này.

Được biết, Preaw có mối quan hệ thân thiết với Kao - nghi phạm ma túy đang bị cảnh sát truy nã, đồng thời là người đã giúp Preaw trốn sang Myanmar sau khi cô ta giết hại nạn nhân một cách dã man.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN