Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:16
RSS

Để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ trong phòng trọ chỉ vì… cầm bằng đại học đi làm công nhân

Thứ sáu, 09/06/2017, 10:18 (GMT+7)

Một công nhân treo cổ tự tử trong phòng trọ và có để lại bức thư tuyệt mệnh. Trong bức thư, nam thanh niên xin lỗi gia đình và yêu cầu không mổ tử thi.

Liên quan tới vụ việc công nhân treo cổ tự tử trong phòng trọ, cơ quan chức năng ông an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã bàn giao thi thể anh  Nguyên Văn D. (SN 1989, quê huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho gia đình đưa về quê mai táng.

Công nhân treo cổ tự tử

Hiện trường xảy ra vụ việc công nhân treo cổ tự tử. Ảnh Vietnamnet

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 7/6, anh D. điều khiển xe máy tới phòng trọ của một người bạn trên đường số 4 (khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An) rồi mở cửa vào bên trong.

Tới 22h cùng ngày, khi người bạn này trở về thì phát hiện cửa phòng khóa trái, gọi không có ai trả lời. Người này đã nhờ hàng xóm phá cửa vào thì phát anh D. tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ. Ngoài ra, còn thấy một bức thư tuyệt mệnh nghi nạn nhân để lại.

Được biết, nội dung bên trong, anh D. viết xin lỗi gia đình và yêu cầu không mổ tử thi. Nạn nhân không viết nguyên nhân khiến mình nghĩ tới việc tự tử.

Treo cổ tự tử trong phòng trọ

Nhiều người dân tò mò đứng xung quanh khu vực nam thanh niên treo cổ tự tử trong phòng trọ. Ảnh Người Đưa Tin

Theo bạn của anh D., nạn nhân học đại học ra trường được 4 năm nhưng không có việc làm. Sau đó, D. xin vào làm việc tại các công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thời gian gần đây, nạn nhân thường than phiền nhiều năm rồi vẫn không xin được việc đúng ngành nghề đã học.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN