Thứ ba, 23/07/2024 | 04:05
RSS

Chiêm ngưỡng “biệt phủ” của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái...?

Thứ năm, 08/06/2017, 09:55 (GMT+7)

Một quần thể có 1 không 2 - tại TP. Yên Bái, bao gồm biệt thự, nhà sàn, cầu treo, hồ nước và nhiều hạng mục khác được cho là tư gia của ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Yên Bái...?

Quần thể trên, có địa chỉ tại TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Ghi nhận của phóng viên, khuôn viên tư gia của gia đình ông Quý rộng khoảng 2,5 ha, tọa lạc ở một vị trí đắc địa tại TP. Yên Bái, gồm một ngôi biệt thự thiết kế kiểu giật tam cấp, lưng tựa đồi, nhìn ra hồ nước. Bên cạnh đó là khu nhà sàn rộng chừng 60 m2. Trước mặt “biệt phủ”, có hồ nước chiếm phần lớn diện tích khuôn viên phía trước. Xung quanh hồ nước, có thiết kế phần động đá, trồng cây, hoa, khu nuôi gà cảnh...

Nhà riêng của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái

Mộ khu vực có 1 không 2 của lãnh đạo một sở tại TP.Yên Bái?

Điểm nhấn của khuôn viên nhà là vòi phun nước giữa hồ và chiếc cầu treo bắc ngang qua hồ nước với trị giá cả tỷ đồng. Phía phải “biệt phủ”, những quả đồi lớn được chủ nhà kiên cố hóa thành những cung bậc và trang trí trồng hoa, cỏ khá bắt mắt, tạo nên một khung cảnh hữu tình.

Trước đó, các cơ quan báo chí đã từng đăng tải, kết quả kiểm tra của Thanh tra Bộ Nội vụ về tình trạng “cả họ làm quan” ở 9 địa phương, trong đó có tỉnh Yên Bái cho thấy, trường hợp ông Phạm Sỹ Quý (em trai bà Phạm Thị Thanh Trà - Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái) - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái - chưa đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ ngạch chuyên viên chính, hiện đang học lớp quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính. Khi những “lình xình” trong việc bổ nhiệm nhân sự còn chưa lắng xuống, dư luận Yên Bái tiếp tục được mãn nhãn trước “biệt phủ” tiền tỷ được cho là độc nhất vô nhị ở tỉnh nghèo này.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại "biệt phủ" của vị giám đốc này"

Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái

Biệt thự

Trước mặt căn biệt thự là một hồ nước rộng lớn

Cầu treo bắc qua hồ

Một cây cầu treo bắc qua hồ để đi vào căn biệt thự

Xung quanh hồ

Xung quanh hồ cũng được chủ đầu tư xây dựng lối đi
Xung quanh biệt thựHệ thống đường xung quanh căn biệt thự được chú trọng đầu tư

Biệt thự 1

Nhà sàn, nhà thờ nằm sát biệt thự

Bên ngoài, một số hạng mục vẫn đang được đầu tư xây dựng

Bên ngoài, một số hạng mục vẫn được đầu tư xây dựng

Nhóm PV
Theo Thương hiệu & Công luận