Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:20
RSS

Nhan sắc thường ngày bạn gái hot girl, trợ thủ đắc lực của ông trùm ma túy Hoàng béo

Thứ bảy, 03/06/2017, 09:07 (GMT+7)

Vũ Hoàng Anh Ngọc - bạn gái hot girl, trợ thủ đắc lực của ông trùm ma túy Hoàng béo thường khoe những bức ảnh xinh đẹp, nóng bỏng trên trang cá nhân Facebook.

Trong 15 bị can bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trong đường dây của ông trùm Hoàng béo, có hot girl chân dài 9X Vũ Hoàng Anh Ngọc, thường được gọi là Miu hay Ngọc Miu. Cô sinh năm 1994 thường trú ở quận 3, TP.HCM, là bạn gái, đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực của ông trùm ma túy này.

Tuy có nhà ở quận 3 nhưng Ngọc được người tình là ông trùm bố trí cho một căn hộ ở Parkson Hùng Vương, phường 12, quận 5. Nơi đây được thuê để cho Ngọc ở và tập kết hàng hoá. Bản thân ông trùm cũng thường xuyên đến đây gặp người đẹp. Hot girl này thường xuyên cất giữ từ 10.000 - 15.000 viên thuốc lắc tại nhà để tiện bán sỉ và lẻ cho khách hàng.

Trước đó, bạn gái của ông trùm Hoàng béo được biết đến là hot girl thế hệ 9x khá nổi tiếng với lượng người theo dõi trên trang cá nhân lên đến 90 nghìn. Tuy nhiên, sau đó, cô đã không còn sử dụng Facebook với lượng theo dõi "khủng" này nữa mà chuyển qua tài khoản Facebook mới ít tương tác hơn.

Hot girl Ngọc Miu 1

Vũ Hoàng Anh Ngọc sinh năm 1994 thường trú ở quận 3, TP.HCM

Hot girl Ngọc Miu 2

Bạn gái của ông trùm Hoàng Béo được biết đến là hot girl chân dài 9X

Hot girl Ngọc Miu 3

Anh Ngọc từng sở hữu trang Facebook có lượng theo dõi lớn

Hot girl Ngọc Miu 4

Vũ Hoàng Anh Ngọc có khuôn mặt tròn, khá bắt mắt

Hot girl Ngọc Miu 5

Đôi lúc cô lại "đốt mắt" người nhìn với những bức hình nóng bỏng

Hot girl Ngọc Miu 6

Anh Ngọc vừa là bạn gái, vừa là trợ thủ đắc lực của ông trùm Hoàng béo

Hot girl Ngọc Miu 7

Mới đây, có thông tin cho rằng, Anh Ngọc từng xuất hiện trong MV Ngày gặp lại của Cao Thái Sơn và MV Người thay thế của Đan Trường

MV Ngày gặp lại của Cao Thái Sơn

MV Người thay thế của Đan Trường

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus