Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:34
RSS

Người tình của ông trùm ma túy từng xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn, Đan Trường?

Thứ sáu, 02/06/2017, 22:02 (GMT+7)

Nhiều người nhận ra cô gái xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn và Đan Trường rất giống Vũ Hoàng Anh Ngọc (thường gọi là "Miu") - "kiều nữ" vừa bị bắt của ông trùm Hoàng Béo.

Mới đây, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Bình Thạnh vừa triệt phá thành công đường dây chế biến ma túy lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay do đối tượng Trần Ngọc Hiếu (còn gọi là Hoàng Béo, là người cầm đầu).

ông trùm ma túy hoàng béo

Cơ quan cảnh sát đã tịch thu nhiều tang chứng, vật chứng cũng số tài sản lớn. Điều đáng nói, trong số các trợ thủ đắc lực của ông trùm có 3 cô gái: Vũ Hoàng Anh Ngọc (thường gọi là "Miu", là bạn gái của Hoàng Béo, SN 1994, ngụ quận 3, tạm trú 1 căn hộ tòa nhà Parkson Hùng Vương, quận 5), Nguyễn Thu Huyền (SN 1988, ngụ quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, tạm trú tại chung cư ở quận 10) và Lê Hương Giang (SN 1988, ngụ quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, ngụ cùng nhà với Ngọc). 

Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) bị bắt

Từ trái sang phải: Anh Ngọc - Thu Huyền - Hương Giang

Trong đó, có Anh Ngọc được biết đến là 1 hot girl nổi tiếng thuộc thế hệ 9X, Anh Ngọc với vẻ đẹp mê hồn đã chiếm được tình cảm của ông trùm. Dần người đẹp cũng thành trợ thủ đắc lực cho đường dây khủng của ông trùm. 

Dù người đẹp Anh Ngọc có nhà ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 nhưng Hoàng Béo vẫn thuê cho người đẹp 1 căn hộ tòa nhà Parkson Hùng Vương, quận 5. Căn hộ được thuê để cho Anh Ngọc ở và làm nơi tập kích hàng hóa. Những lúc rảnh, Hoàng Béo cũng đánh siêu xe của mình tới căn hộ để chơi cùng người đẹp. 

Bên trong căn hộ của Anh Ngọc thường chứa từ 10.000 -15.000 viên ma túy để thuận tiện cho việc bán lẻ, sỉ tới khách hàng ở khu vực trung tâm TP.HCM. Không ai nghĩ rằng người đẹp lại nằm trong đường dây ma túy của ông trùm. Mỗi khi sánh bước đi chung cùng người đàn ông gốc Bắc với vẻ bảnh bao, nhiều tiền thì đằng sau lại là một tổ chức ma túy khủng nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Mới đây, nhiều người nhận ra, một cô gái giống Anh Ngọc từng xuất hiện trong MV Ngày gặp lại của Cao Thái Sơn và MV Người thay thế của Đan Trường Cả hai sản phẩm này đều được phát hành năm 2014.

Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) bị bắt  2

Nhiều diễn đàn cho rằng Anh Ngọc chính là cô gái xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn vào năm 2014 .Trước khi xuất hiện trong MV này, Ngọc Miu nổi tiếng là một hot girl xinh đẹp với vẻ ngoài hiền lành. Cô sở hữu lượng theo dõi trên trang cá nhân không hề nhỏ

MV Ngày gặp lại của Cao Thái Sơn 

Một cô gái có nghệ danh là Ngọc Miu cũng từng xuất hiện trong MV "Người thay thế" của Đan Trường

Cả hai diễn khá ăn ý trong MV

Đan Trường và Ngọc Miu thân thiết ở hậu trường MV

MV Người thay thế - Đan Trường

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus