Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:04
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" tập 33: Sau tất cả, bà Phương cũng phát ốm vì nàng dâu mới

Thứ sáu, 30/06/2017, 06:45 (GMT+7)

"Sống chung với mẹ chồng" tập 33 vừa phát sóng đã mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, mọi người không khỏi thương xót khi nhìn thấy hình ảnh bà Phương bị nàng dâu mới hành đủ kiểu.

Sống chung với mẹ chồng tập 33 vừa lên sóng đã gây nên một trận tranh cãi của khán giả truyền hình với phân đoạn mẹ chồng ngã bệnh nhưng con dâu mới không tới chăm sóc và cảnh bà Phương muốn xưng mẹ với Vân lần cuối.

Ở tập 33, Diệp không khiến mọi người thất vọng khi liên tục phát ngôn ra những câu nói kinh điển như: “Với bà mẹ chồng thái quai dị dạng này thì vỏ quýt dày có móng tay nhọn” hay “Sống cho mình chứ không sống cho người”. Đặc biệt những câu nói của cô nàng với Thanh khi bà Phương vào bệnh viện khiến khán giả gật đầu lia lịa.

Sống chung với mẹ chồng tập 33

Bà Phương phải vào viện - phân đoạn gây chú ý trong Sống chung với mẹ chồng tập 33. Ảnh: VTV

Gặp cảnh bà Phương nằm viện chẳng ai trông và than thở về con dâu, khán giả có những phản ứng trái ngược. Có những người như T.H thì cho rằng: "Bà Phương cũng có ngày hôm nay, đáng đời. Ai bảo ngày xưa cứ khó đăm đăm, suốt ngày xét nét con dâu làm gì. Bây giờ thì sướng chưa, có phúc mà không biết hưởng. Đấy, con dâu ngoạn hiền của bà ấy đấy".

Không chỉ T.H mà còn có Y.A cũng cho rằng sự việc tới ngày hôm nay là do bà Phương: "Đây có được gọi là vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn như Diệp đã nói không nhỉ. Trước đây bà Phương quá quắt thế nào với Vân thì giờ bị Diệp đối xử lại thế, mà có khi còn quá hơn. Đúng là có con dâu ngoan mà không biết hưởng. Đáng đời".

Sống chung với mẹ chồng

Trong khi mẹ ốm, hai vợ chồng Thanh đứng cãi nhau ngoài bệnh viện. Ảnh: VTV

Tuy nhiên, sau khi Sống chung với mẹ chồng tập 33 phát sóng, nhiều người cũng đồng cảm với cảnh của bà Phương.

"Mình không hiểu sao mọi người lại nặng nề với bà Phương như vậy. Bà ấy cũng chỉ vì muốn có cháu thôi, với lại làm gì có người mẹ nào muốn chia sẻ con trai với một người xa lạ nhất là phụ nữ. Hơn nữa, Diệp "hồ ly tinh" quá hiểu lòng bà Phương nên biết cách dụ bà vui. Thế thôi. Giờ bà ấy cũng đã nhận ra bản thân sai lầm rồi, tại sao không thể tha thứ cho nhau chứ", U.N chia sẻ.

Cũng tương tự như vậy, Q.C cho biết: "Thật ra lúc trước chỉ cần nhìn thôi là mình đã ghét bà Phương nhưng giờ thì không. Chỉ thấy thương hại, ốm đau như thế chả có con dâu vào trông lại còn phải lo cho cháu ở nhà. Âu cũng là cái số biên kịch và đạo diễn định như thế rồi. Bà Phương dù có đanh đá thế nào thì vẫn là một người mẹ luôn yêu thương, chiều chuộng cậu con trai "bé bỏng" mà thôi".

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN