Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:05
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" tập 32: Sơn lần đầu chia sẻ về quá khứ đau đớn

Thứ bảy, 24/06/2017, 06:46 (GMT+7)

Trong tập 32 "Sống chung với mẹ chồng" vừa phát sóng, Sơn đã chia sẻ với Vân về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình cách đây 8 năm.

Sống chung với mẹ chồng tập 32 vừa được phát sóng tối 23/6 trên VTV1, cho khán giả thấy nhiều tình tiết hay xung quanh Vân và Sơn.

Trích đoạn Sống chung với mẹ chồng tập 32. Video: Rubic 8

Khi được Vân hỏi về quá khứ, Sơn đã kể về cuộc hôn nhân đã đổ vỡ của mình. Cách đây 8 năm, khi vừa trở về nước, anh cưới một người từng đi du học với mình. Trong khi Sơn tập trung lo sự nghiệp thì vợ ngoại tình. Biết chuyện, Sơn quyết định li hôn.

Sống chung với mẹ chồng tập 32

Sơn lần đầu kể về cuộc hôn nhân đau buồn từ 8 năm trước. Ảnh: VTV

Sau khi chia sẻ về quá khứ đầy đau buồn, Sơn quyết định cầu hôn Vân nhưng Vân lại từ chối. Cô lo lắng sau này sẽ không thể sinh con, mang lại hạnh phúc cho anh. Về phần Sơn sau khi bị từ chối tình cảm đã rất đau buồn, anh vừa lái xe vừa khóc.

Sống chung với mẹ chồng tập 32 2

Trong tập 32 Sống chung với mẹ chồng, Vân từ chối tình cảm của Sơn trong nước mắt. Ảnh: VTV

Sống chung với mẹ chồng

Sơn đau khổ vì bị Vân từ chối tình cảm. Ảnh: VTV

Trước đó, khi nghe Thanh kể về cuộc sống không hạnh phúc khi ở bên Diệp, "ban đầu thấy chán nản, nhưng giờ thì bất lực", Vân có chút mủi lòng, cô hi vọng anh sẽ được hạnh phúc. Thậm chí, cô còn rơm rớm nước mắt vì chuyện buồn của chồng cũ.

Song chung voi me chong tap 32

Thanh kể khổ với Vân về cuộc sống thực tại khiến cô mủi lòng. Ảnh: VTV

Xem xong tập 32, nhiều khán giả lo lắng cho mối quan hệ của Vân và Sơn. Cả hai có nhiều rào cản để đi tới bến bờ hạnh phúc. Tuy nhiên, hầu hết khán giả đều mong ở tập tiếp theo, Sơn sẽ mạnh mẽ giúp Vân gạt bỏ những rào cản đó.

Một số khán giả tỏ ra tức giận khi Thanh có vợ mới nhưng vẫn luôn nghĩ về Vân, còn đi gặp Vân để kể lể về cuộc sống khốn khổ của mình. Nhưng những điều đó lại khiến một số người xem hả hê, nhất là khi nhìn thấy bà Phương khổ sở vì cô con dâu mới.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN