Thứ tư, 27/10/2021 | 23:24
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" sẽ có thêm tập 34

Thứ sáu, 23/06/2017, 14:50 (GMT+7)

Theo thông tin từ VTV và nhà sản xuất, phim "Sống chung với mẹ chồng" sẽ kéo dài thêm 1 tập và tập cuối được phát sóng vào tối ngày 30/6.

Mới đây, trang Facebook của VTV thông báo, theo yêu cầu của khán giả, Sống chung với mẹ chồng sẽ có 34 tập, tập cuối phát sóng vào ngày 30/6. Cụ thể, tập 33 lên sóng vào 20h45 ngày 29/6 và tập 34 phát vào 20h45 ngày 30/6 trên VTV1. Trên Vietnamnet, đại diện nhà sản xuất cũng đã xác nhận thông tin này.

Song chung voi me chong

"Sống chung với mẹ chồng" sẽ có thêm tập 34. Ảnh: VTV

Sau khi trailer Sống chung với mẹ chồng tập 32 (phát sóng tối nay - 23/6) được nhà Đài tung ra, khán giả lại lo lắng khi Vân từ chối tình cảm của Sơn khiến anh vừa lái xe vừa khóc. Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, diễn viên Việt Anh cho biết, Sơn và Vân sẽ có một cái kết viên mãn. Điều này khiến khán giả hi vọng, hai nhân vật này sẽ thay đổi suy nghĩ để đến với nhau.

B.H thắc mắc về cái kết của bộ phim: "Nếu kết Vân và Sơn không được ở bên nhau mà Vân quay về bên Thanh. Ơ thế hoá ra phim mới bắt đầu chiếu à?".

H.N hi vọng: "Có khi nào cái đoạn Vân chạy vào bệnh viện là do Sơn bị tai nạn rồi 2 người sẽ quay lại bên nhau không? Sơn vừa lái xe vừa khóc thế kia dễ bị tai nạn lắm. Chỉ mong mây bay về với núi".

Sống chung với mẹ chồng tập 32

Bị Vân từ chối tình cảm, Sơn vừa lái xe vừa khóc. Ảnh: VTV

Bên cạnh đó, trailer tập 32 cũng cho thấy, bà Phương ngày càng khốn khổ với cô con dâu mới. Diệp uống rượu say khiến bà chán nản, mắng là "đồ mất dạy" và đuổi ra khỏi nhà.

Sống chung với mẹ chồng

Bà Phương mắng Diệp là "đồ mất dạy". Ảnh: VTV

Dù chỉ còn 3 tập nữa, bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ kết thúc song nhiều khúc mắc còn chưa được giải đáp. Vì vậy, khán giả luôn chờ mong từng tập để được xem những tình tiết mới.

Trailer Sống chung với mẹ chồng tập 32​. Video: Rubic 8

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN