Thứ tư, 17/04/2024 | 10:07
RSS

Nghỉ chơi với Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết bất ngờ với vợ đại gia kim cương

Thứ sáu, 23/06/2017, 16:48 (GMT+7)

Trên mạng xã hội, Lệ Quyên và vợ đại gia kim cương thường xuyên tương tác với nhau như những người bạn thân thiết.

Hồ Ngọc Hà từng vướng vào ồn ào tình cảm với Chu Đăng Khoa. Trong suốt thời gian đó, cô vấp phải không ít chỉ trích từ dư luận khi bị cho là là người thứ ba chen chân vào cuộc sống hôn nhân của đại gia kim cương. 

Gắn bó chưa đầy 2 năm, chuyện tình của "Nữ hoàng giải trí" và đại gia kim cương đi vào hồi kết. Theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Hồ Ngọc Hà - chính cô là người chủ động chia tay đại gia họ Chu. 

Chu Đăng Khoa

Chuyện tình giữa Hà Hồ và đại gia kim cương đã đi vào hồi kết

Kể từ khi chuyện tình này được xác nhận đổ vỡ, một số nguồn tin cho rằng Chu Đăng Khoa đã trở về với tổ ấm bên vợ và 3 nhóc tì. Bức ảnh hai vợ chồng đại gia họ Chu chụp chung được chia sẻ mới đây càng khiến nghi ngờ trên thêm cơ sở chính xác.

Lệ Quyên và Hà Hồ 12

Bức ảnh đại gia Chu Đăng Khoa chụp cùng vợ được chia sẻ mới đây

Khá trùng hợp, thời gian qua bà xã của Chu Đăng Khoa không còn bộc lộ những dòng trạng thái u buồn hay "đá xéo" Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Thay vào đó, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ ở cuộc sống đời thường.

Mới đây, bà xã của đại gia kim cương gây chú ý khi đăng tải bức ảnh lái xế sang trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Nếu không chê em nghèo thì lên đây em đèo".

Le Quyen va Ha Ho

Lệ Quyên bất ngờ bình luận phía dưới bức ảnh của vợ đại gia kim cương

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ca sĩ Lệ Quyên không bấm "like" và để lại bình luận phía dưới bức ảnh: "Cô ấy và bạn màu cam đều bé hạt tiêu như nhau, chất". Nút like của giọng ca Sầu tím thiệp hồng khiến nhiều người tin rằng giọng ca Sầu lẻ bóng và vợ đại gia họ Chu có mối quan hệ thân tình.

Cộng đồng mạng càng tin vào điều này hơn khi mới đây, vợ đại gia kim cương "thả tim" và để lại nhiều bình luận phía dưới livestream của Lệ Quyên. Thậm chí, nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn tới người bạn này khi được khen livestream đạt tới 10.000 lượt xem trên mạng xã hội  

Lệ Quyên và Hà Hồ 3

Qua phần bình luận có thể thấy Lệ Quyên và bà xã Chu Đăng Khoa trò chuyện rất thân thiết

Tình bạn "sét đánh" giữa Lệ Quyên và vợ đại gia kim cương gây ra không ít bất ngờ cho dư luận bởi trước đó, nữ ca sĩ chơi rất thân với Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, Hà - Quyên từng được xem là đôi bạn tri kỷ được ngưỡng mộ nhất nhì trong giới showbiz Việt.

Tuy nhiên, khi ồn ào tình cảm giữa đại gia kim cương và "Nữ hoàng giải trí" nổ ra và gây sóng gió dư luận thì cũng thật trùng hợp, tình bạn giữa Lệ Quyên và Hà Hồ không còn mặn nồng như trước. Giáp mặt trong nhiều sự kiện, họ không hỏi thăm mà còn "lơ đẹp" lẫn nhau.

Tình bạn tan vỡ giữa hai giọng ca từng một thời tình thương mến thương ấy mới được đã được NTK Lý Quý Khánh - người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà xác thực. Nguyên nhân hai nữ ca sĩ nghỉ chơi được họ Lý xác nhận là "không hợp phong thủy, tốt nhất bớt gặp nhau để làm ăn suôn sẻ hơn".

Lệ Quyên và Hà Hồ 2

Lệ Quyên bất ngờ thân thiết với vợ đại gia kim cương trên mạng xã hội

Lệ Quyên và Hà Hồ 1

Trước đó, cô có tình bạn đẹp với Hà Hồ - người được xem là "tình địch" của vợ đại gia kim cương

Ben
Theo Vietnamnet