Chủ nhật, 28/11/2021 | 10:03
RSS

Bị antifan công kích, Hồ Ngọc Hà lập tức đáp trả "thẳng mặt"

Thứ hai, 05/06/2017, 08:30 (GMT+7)

Khi nhận được một bình luận không hay của antifan dành cho mình trong một bức ảnh của NTK Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà lập tức đáp trả "thẳng mặt", không ngần ngại.

Mới đây, NTK Lý Quí Khánh chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân Facebook, một antifan đã để lại bình luận không hay dành cho Hồ Ngọc Hà Thấy vậy, nữ ca sĩ đã đáp trả: "Ừ. Follow (theo dõi) Facebook chị chi vậy cưng". Câu nói của cô khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. K.A bình luận: "Trả lời xuất sắc idol ơi".

Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan

Đây không phải là lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà đáp trả thẳng thắn trước những bình luận khiếm nhã của antifan dành cho mình trên mạng xã hội Sáng 23/2, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh chụp chung với tài tử Tom Hiddleston tại Milan (Italy). Trong đó, Hà Hồ diện một bộ trang phục của hãng thời trang nổi tiếng Gucci. Một số antifan đã chê bai, chỉ trích, cho rằng trang phục không đẹp.

Đến tối hôm sau (23/2), Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan bằng 3 điều quan trọng trong cuộc sống trên trang cá nhân Facebook. Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ: "Với mình, một là nói thẳng mặt nhau còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn".

Hồ Ngọc Hà gọi những người chê bai mình là "rỗi hơi"

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus