Thứ tư, 26/01/2022 | 21:09
RSS

Hồ Ngọc Hà khẳng định không tham gia "Vietnam's Next Top Model 2017"!

Thứ bảy, 27/05/2017, 19:48 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà phủ nhận thông tin tham gia chương trình "Vietnam's Next Top Model" với vai trò host do lịch trình bận rộn.

Sau khi Hồ Ngọc Hà từ chối tham gia The Face Vietnam 2017 cùng thông tin chèn ép Minh Hằng, nhiều khán giả mong ngóng nữ ca sĩ sẽ giữ vai trò host của Vietnam's Next Top Model 2017. Tuy nhiên, đến thời điểm này, chương trình đã công bố gần hết những thí sinh của mùa giải All-Stars nhưng vẫn giữ bí mật danh sách giám khảo và đặc biệt là vị trí host.

Mới đây một tấm poster công bố Nam Trung làm giám khảo chính thức kèm với 2 nhân vật "giấu mặt". Hơn nữa, cư dân mạng cho rằng 1 trong 2 nhân vật này được cho là sử dụng hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Điều này càng đẩy thêm sự tò mò và dự đoán Hồ Ngọc Hà sẽ chắc chắn ngồi ghế nóng, cầm trịch vị trí host của chương trình đối thủ The Face Vietnam.

Tuy nhiên, theo Trí thức trẻ đưa tin, Hồ Ngọc Hà phủ nhận thông tin ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model mùa thứ 8. Hiện tại, nữ ca sĩ đã bay sang Anh để diễn cho chung kết một cuộc thi sắc đẹp tại Châu Âu.

Được biết, ban tổ chức Vietnam's Next Top Model 2017 đã mời Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, với lịch làm việc dày đặc tại Việt Nam cùng những tour biểu diễn ở nước ngoài, Hồ Ngọc Hà đã không thể sắp xếp lịch tham gia Vietnam's Next Top Model 2017 cũng như bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào khác trong 3 tháng tới.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus