Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:25
RSS

Kim Ngân Vietnam's Next Top Model đầy quyền lực trong bộ ảnh “nữ hoàng du mục”

Thứ hai, 16/01/2017, 15:33 (GMT+7)

Dựa trên cảm hứng từ thời trang du mục, ekip của Kim Ngân đã sáng tạo ra một concept hoàn toàn mới lạ với những bộ cánh thổ cẩm đặc trưng và sự xuất hiện của những con vật biểu tượng cho tự do, hoang dã.

Sau khi bước chân ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013, Kim Ngân được các nhà thiết kế, các chương trình thời trang “để mắt” nhiều hơn. Cuộc thi đã giúp cho Ngân có thêm nhiều kiến thức cũng như kĩ năng về nghề Model, để từ đó trở thành một Model chuyên nghiệp.

Thời gian qua, Kim Ngân tham gia nhiều show diễn lớn nhỏ trong nước. Một trong số các chương trình nổ bật phải kể đến như: Tuần Lễ Thời Trang Việt Nam Tuần Lễ Thời Trang quốc tế Đẹp Fashion.... và rất nhiều các show diễn của các nhà thiết kế tổ chức.

Kim Ngân cho biết, hiện tại cô đang đầu tư cho con đường kinh doanh riêng về mảng chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại 3 thị trường là Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản Công việc kinh doanh bận rộn khiến cho thời gian tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng bị hạn hẹp.

Kim Ngân 1

Kim Ngân hóa thân thành "nữ hoàng du mục" đầy quyền lực

Thời điểm cuối năm có lẽ là lúc mà mọi người bận rộn cho những kế hoạch công việc và Kim Ngân cũng vậy. Cô gái 9X chia sẻ: “Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, mình "thu dọn" nốt những tồn tại của công việc hiện tại và "bày biện" ra những kế hoạch mới để ra Tết là chỉ "chiến" thôi”.

Mỗi khi Tết đến Xuân về, Kim Ngân không cần phải lo lắng quá nhiều bởi đã có mẹ là người chuẩn bị chu toàn tất cả mọi thứ. Người đẹp chỉ cần lấy tinh thần, sẵn sàng đón Tết toàn vẹn nhất bên những người thân và gia đình.

Về con đường sự nghiệp, trong năm mới, Kim Ngân đặt mục tiêu sẽ phát triển dự án kinh doanh một cách mạnh mẽ và lan rộng hơn. 

Kim Ngân 2

Cùng với sự xuất hiện của “Chúa tể bầu trời” là chú đại bàng, hình ảnh hoang dã của dân du mục hiện ra rất rõ nét

Kim Ngân 3

Chất liệu thổ cẩm cùng bối cảnh hợp lí khiến bộ ảnh có sức thuyết phục

Kim Ngân 4

Cảm hứng dân tộc từ cao nguyên đá Hà Giang và và đất nước Mông Cổ

Kim Ngân 5

Cả ekip đã khéo léo trong cách hoá trang để tạo nên hình tượng mang đậm phong cách Digan

Kim Ngân 6

Điều đó thể hiện sự tự do, hoang dã của dân du mục

Kim Ngân 7

Và mang một phong cách vô cùng độc, lạ

Kim Ngân 8

Bộ ảnh đã gây được ấn tượng mạnh trong cộng đồng mạng

Photo & retouch: Hung Nguyen

Stylist: Benny Vick

Model: Le Kim Ngan

M.U.A: Le Lan Anh

Hair: Vuong Ngoc Diep

Assistant: Nguyen Hoang Thuc

Thanh Hoài
Theo Đời sống Plus