Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:02
RSS

Xuân Bắc bị đạo diễn mắng vì đến muộn gần 2 tiếng: "Anh không tôn trọng mọi người"

Thứ bảy, 27/05/2017, 10:46 (GMT+7)

Xuân Bắc cảm thấy áy náy vì đến muộn gần 2 tiếng đồng hồ: "Bao nhà báo và anh em nghệ sĩ chờ đợi! Xấu hổ lắm bạn ạ. Dù đã có lời xin lỗi nhưng như thế là chưa đủ đâu!".

Đêm qua (26/5), Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân Facebook về việc mình đến sự kiện muộn gần 2 tiếng đồng hồ.

"Thật là xấu hổ và buồn cho bạn! Là một nghệ sĩ, là người trong ban tổ chức, là người cần phải chủ xị cùng với đạo diễn, ban tổ chức, các nghệ sĩ để họp bàn triển khai công việc cho chương trình "Ấm tình nghệ sĩ". Ấy vậy mà đến muộn 1 tiếng 45 phút.

Xuân Bắc 3

Xuân Bắc bị đạo diễn nữ mắng: "Anh không tôn trọng mọi người"

Bao nhà báo và anh em nghệ sĩ chờ đợi! Xấu hổ lắm bạn ạ. Dù đã có lời xin lỗi nhưng như thế là chưa đủ đâu! Và dù bạn có việc đột xuất không dừng được thì bạn cũng phải một lần nữa xin lỗi mọi người vì sự chậm trễ của mình và hãy biểu diễn thật hay trong chương trình "Ấm tình nghệ sĩ" để không phụ lòng mọi người nhé. Lúc đến muộn đạo diễn có nói: "Anh không tôn trọng mọi người".

Dù là không phải thế nhưng bạn cũng không thanh minh mà phải chấp nhận lời mắng mỏ ấy từ đạo diễn tài năng ghê gớm. Bạn ấy là mình! Xuân Bắc xin lỗi các anh em nghệ sĩ, các nhà báo, BTC".

Xuân Bắc 2

Xuân Bắc xin lỗi vì đã đến muộn trong buổi họp báo chương trình "Ấm tình nghệ sỹ"

Ở phần bình luận, người hâm mộ có thể biết rằng, diễn viên Xuân Bắc có "lý do đặc biệt" nên mới đến muộn và anh đã gọi điện báo cho e-kip.

Xuân Bắc 1

Bình luận của Xuân Bắc về sự việc ngoài ý muốn

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus