Thứ tư, 22/03/2023 | 04:52
RSS

"Bật ngửa" với clip Xuân Bắc bị nữ đồng nghiệp chơi khăm trong giờ nghỉ

Thứ sáu, 07/04/2017, 07:30 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại những biểu cảm "khó đỡ" cùng trang phục bá đạo của nghệ sĩ hài Xuân Bắc sau giờ nghỉ khiến cư dân mạng "cười ngã ngửa".

Gần đây, trong hậu trường của một buổi diễn, các nữ đồng nghiệp của Xuân Bắc đã ghi lại hình ảnh anh đang hồn nhiên trò chuyện và ca hát. Sau khi nhận được clip nghệ sĩ hài này không hề tỏ ra khó chịu mà còn “khoe” lên trang cá nhân của mình với lời nhắn: “May quá, mình rất tỉnh và đẹp trai”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của anh, những người hâm mộ đã “tặng” Xuân Bắc cả “rổ” lời khen, đồng thời cũng được trận “cười vỡ bụng” vì sự hài hước, duyên dáng của anh.

Xuân Bắc 1

Xuân Bắc luôn luôn hài hước trong mọi hoàn cảnh. Ảnh: Internet

Xuân Bắc được khán giả biết đến với sự dí dỏm, thông minh và gần gũi. Vì thế, không có gì lạ khi mỗi lời nói hay cử chỉ, thậm chí là bức ảnh của anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Xuân Bắc 2

Nơi nào có Xuân Bắc nơi đó có tiếng cười. Ảnh: Internet

Hơn nữa, dù đang mang trang phục loại nào, Xuân Bắc cũng đều có thể nghĩ ra cách “phá vỡ” trang phục ấy, để khiến nó trở nên hài hước và… "bá đạo" hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những khoảnh khắc này của anh không khiến người khác khó chịu mà ngược lại là vui vẻ, hài hước và thư giãn.

Xuân Bắc 3

Trang phục "khó đỡ" nhờ sự sáng tạo của anh ấy. Ảnh: Internet

Xuân Bắc 3

Biểu cảm "bá đạo trên từng hạt gạo" của Xuân Bắc khiến người xung quanh phì cười. Ảnh: Internet

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus