Thứ sáu, 29/05/2020 | 08:01
RSS

Nữ đại gia Thái khiến dân mạng ngã ngửa vì danh tính thật của người chồng thứ 12

06-04-2017 19:08:33

Người đàn ông được cho là chồng thứ 12 của bà Leena xuất hiện trong video nữ đại gia đi mua sắm dưới phố hóa ra lại có danh tính thật sự gây sốc.

Người chồng thứ 9 của bà Leena được tuyển chọn từ 50.000 thanh niên trẻ khỏe trên khắp đất nước Thái, đáp ứng đủ các yêu cầu của nữ đại gia chịu chơi như khoảng 25 tuổi, cao 1m80, nặng 70 kg, có cơ bụng 6 múi và đặc biệt là phải có khả năng “giường chiếu”.

Người này đã làm lễ trước mặt bà và thề sẽ chỉ yêu một mình nữ đại gia này mà thôi. Tuy vậy, chỉ trong một thời gian rất ngắn là 2 tuần, bà Leena đã tiếp tục có thêm người chồng thứ 12.

Người chồng thứ 12 của nữ đại gia U60 Thái Lan là ai 2

Dom bên cạnh bà Leena ở trung tâm mua sắm. Ảnh: Internet

Hình ảnh bà cùng chồng thứ 12 đi mua sắm sau đó đã lan truyên trên mạng. Cặp đôi không ngại ngần trao cho nhau những hình ảnh tình tứ như chàng trai cúi xuống đi giày cho bà Leena.

Ngay sau khi xuất hiện với tư cách chồng thứ 12 của Leena, cư dân mạng đã vô cùng tò mò danh tính của người đàn ông lạ mặt này. Người chồng thứ 12 của bà cũng cởi trần, khoe cơ thể chuẩn mực.

Được biết, chồng thứ 12 của bà Leena có tên gọi là Dom, là một HLV khiêu vũ, cao 1m75, nặng 70 kg.

Người chồng thứ 12 của nữ đại gia U60 Thái Lan là ai 1

Dom chăm sóc chu đáo bà Leena. Ảnh: Internet

Nhưng đến hôm nay thì sự thật đã được tiết lộ đầy bất ngờ khi chàng trai được cho là người chồng số 12 của bà Leena đã phủ nhận chuyện yêu đương với nữ đại gia.

Chia sẻ về tin đồn trở thành chồng thứ 12, Dom cho biết anh chỉ coi Leena như cha mẹ của mình. Anh khẳng định mình rất quý trọng Leena và bà có sức ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của anh.

Dom cũng chia sẻ về việc sắp tới sẽ tấn công vào làng giải trí. Điều quan trọng hơn, Dom cho biết anh thực ra là con nuôi của Leena chứ không phải là chồng như lời đồn.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus