Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:01
RSS

Sự thật đằng sau việc Phan Mạnh Quỳnh rời công ty, ngừng ca hát

Thứ bảy, 27/05/2017, 07:56 (GMT+7)

Mới đây, ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố ngừng ca hát. Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối và cũng tò mò về lý do ẩn chứa đằng sau.

Phan Mạnh Quỳnh vốn được biết đến là một ca sĩ và nhạc sĩ tài năng. Anh nổi tiếng với nhiều bản hit như Vợ người ta, Tri kỷ, Nước ngoài...

Mới đây, anh tham gia Sing my song với nhiều bài hát như Con tim tan vỡ, Hồi ức. Mặc dù không đạt được giải cao nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại một lần nữa ghi điểm bằng những ca khúc giàu cảm xúc.

Phan Mạnh Quỳnh 1

Phan Mạnh Quỳnh

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, đến tháng 3/2017, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố tách khỏi công ty quản lý cũ để hoạt động độc lập, đồng thời tạm ngưng ca hát một thời gian, chuẩn bị cho vai trò mới là nhà sản xuất.

Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ với Trí thức trẻ về lý do đưa ra quyết định này. Theo đó, anh và công ty quản lý không tìm được tiếng nói chung nên ngừng hợp tác.

Thời gian qua, giọng ca "Vợ người ta" đã có những trải nghiệm tuyệt vời với khán giả, nhưng cũng đã đến lúc nên nghỉ ngơi. Nếu vẫn con cơ hội, Phan Mạnh Quỳnh sẽ trở lại trong một hình ảnh, diện mạo âm nhạc mới mẻ hơn.

Về những tin đồn xoay quanh việc công ty quản lý can thiệp quá nhiều vào chuyện tình cảm của Phan Mạnh Quỳnh khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn, nam ca sĩ phủ nhận và cho rằng mọi rắc rối chỉ bắt nguồn từ công việc chứ vấn đề cá nhân không ảnh hưởng nhiều. Cả người yêu và những người bên cạnh đều hiểu cho những áp lực của Phan Mạnh Quỳnh nên không ai phản đối hay có ý kiến gì.

Phan Mạnh Quỳnh 2

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái - Khánh Vy

Nam ca sĩ hứa hẹn sau thời gian nghỉ ngơi, anh sẽ trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới.

Phan Mạnh Quỳnh trình diễn ca khúc tự sáng tác "Con tim tan vỡ" tại cuộc thi Sing my song

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus