Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:51
RSS

Phản ứng của Bảo Thanh giữa tâm bão tin đồn "thả thính" Việt Anh

Thứ năm, 29/06/2017, 06:50 (GMT+7)

Thay vì giải thích về tin đồn "thả thính" Việt Anh, diễn viên Bảo Thanh lại... thông báo lịch chiếu phim "Sống chung với mẹ chồng" với người hâm mộ.

Mấy ngày qua tin đồn Bảo Thanh (nữ diễn viên chính phim Sống chung với mẹ chồng) "thả thính" Việt Anh khiến dân mạng "choáng váng" bởi không biết đâu là sự thật. Ngay sau Trần Hương, vợ Lâm Minh Thắng cùng lên tiếng tố Bảo Thanh "gạ gẫm" chồng mình.

Phản ứng của Bảo Thanh

Phản ứng của Bảo Thanh giữa tâm bão tin đồn

Trong khi đó, là một người trong cuộc, Bảo Thanh lại không hề có phản ứng gì như chưa từng có việc gì xảy ra. Thậm chí, nữ diễn viên cùng người hâm mộ vẫn vui vẻ nói về 2 tập cuối của bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Phan ung của Bao Thanh

Diễn viên Bảo Thanh "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến"

Người hâm mộ của Bảo Thanh phục cách ứng xử thông minh của cô, nhiều người còn gửi lời chúc tới nữ diễn viên nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Facebooker N.T.H viết: "Một bên thì gào rống mồm tự up status tự xóa - tự vả mồm, tường chỉ có chăm chăm đá xéo các kiểu. Một bên thì như chưa hề có gì xảy ra. Không cần biết chuyện gì ai sai ai đúng, nhưng cách xử lý ai già đời hơn ai, ai trẩu hơn ai thì rõ quá rồi đấy! Có khí chất!".

Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một số cư dân mạng tỏ ra không thoải mái với cách phản ứng lại tin đồn của Bảo Thanh. Facebooker D.H viết: "Có hay không không quan trọng với em nhưng nếu có thì lại quan trọng với gia đình người khác. Nếu không có thì thẳng thắn nói không có đừng lẫn lộn thật thật giả giả như trốn tìm".

Bảo Thanh gạ gẫm Việt Anh

Sau vợ Việt Anh, vợ Hồng Đăng và Lâm Minh Thắng cùng lên tiếng tố Bảo Thanh "gạ gẫm" chồng mình

Trước đó, ngay sau khi đoạn tin nhắn được cho là gửi từ số điện thoại của Bảo Thanh tới nam diễn viên Việt Anh lan tràn trên mạng xã hội nữ diễn viên đã từ chối lên tiếng xung quanh vụ "lùm xùm" này.

Thậm chí, chồng của Bảo Thanh cũng đã lên tiếng trước nghi vấn "thả thính" bạn diễn: "Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy".

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN