Thứ hai, 08/08/2022 | 04:41
RSS

Bảo Thanh lần đầu nói về Việt Anh: "Chúng tôi chỉ là những đồng nghiệp bình thường"

Thứ ba, 01/08/2017, 19:02 (GMT+7)

Bảo Thanh cho biết, cô không cố tình chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc để "làm màu" giữa bão scandal với Việt Anh.

Vào khoảng cuối tháng 6 vừa qua, khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang bước vào những tập cuối, vợ Việt Anh - Trần Hương bỗng lên Facebook chỉ trích một nữ nghệ sĩ thường xuyên đăng ảnh gia đình hạnh phúc nhưng thực chất lại đi "thả thính", gạ gẫm chồng mình. Trước chia sẻ nhiều, nhiều mũi nhọn hướng về phía Bảo Thanh - bạn diễn của Việt Anh trong Sống chung với mẹ chồng.

Việt Anh

Tháng 6 vừa qua, vợ Việt Anh tố một nữ nghệ sĩ "thả thính" chồng mình

Thời gian này, Bảo Thanh không hề thanh minh mà liên tục đăng ảnh hạnh phúc bên chồng con. Cô còn đưa mẹ và con trai đi chơi, chụp ảnh mà không hề có dấu hiệu của sự lo âu mệt mỏi. Khi đó, chồng của nữ diễn viên còn đứng ra bảo vệ vợ trước những luồng dư luận trái chiều.

Bao Thanh 5

Bảo Thanh nắm tay chồng giữa bão scandal

Bảo Thanh 4

Bảo Thanh đưa con trai đi chơi

Bảo Thanh 3

Bảo Thanh và chồng hạnh phúc

Mới đây, bên lề cuộc họp báo về tháng kịch nói tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ với Vietnamnet về những thông tin bị cho là "làm màu", cố tình khoe gia đình hạnh phúc trước scandal "thả thính" Việt Anh.

Bảo Thanh 2

Bảo Thanh phủ định thông tin cố tình khoe ảnh gia đình hạnh phúc để "làm màu". Ảnh: Saostar

Cô cho biết, bản thân không có lý do để "làm màu" về hạnh phúc gia đình bởi sự thật vốn là như vậy. Bản thân cũng như những người dùng MXH khác, có người chồng tốt thì muốn chia sẻ. 

Đặc biệt, nữ diễn viên tiết lộ, từ sau đóng máy bộ phim, cô và Việt Anh chưa gặp nhau, vì 1 người hoạt động tự do, 1 người hoạt động chủ yếu ở sân khấu, không có môi trường làm việc chung. Bảo Thanh khẳng định: "Chúng tôi chỉ là những đồng nghiệp bình thường".

Bảo Thanh 1

Bảo Thanh khẳng định, mình với Việt Anh chỉ là đồng nghiệp bình thường

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN