Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:28
RSS

Quế Vân chi 200 triệu để sửa mũi lần thứ 6 cho giống Song Hye Kyo

Thứ tư, 06/06/2018, 14:05 (GMT+7)

Quế Vân cho biết, cô rất thích dáng mũi của Song Hye Kyo nên nữ ca sĩ đã mạnh dạn chi khoảng 200 triệu cho ca phẫu thuật lần này.


Quê Vân chi 200 triệu để sửa mũi lần thứ sáu giống Song Hye Kyo

Mới đây, người đẹp Quế Vân âm thầm bay đi Hàn Quốc để sửa mũi lần thứ 6 tại một bệnh viện thẩm mỹ Seoul. Nữ ca sĩ cho biết cô chi khoảng 200 triệu cho ca phẫu thuật lần này.

"Sau 5 lần chỉnh sửa, mũi của tôi rất tự nhiên nhưng phần đầu mũi lại hơi hếch. Theo phong thủy thì sẽ mất hết lộc. Hơn nữa tôi rất thích dáng mũi của Song Hye Kyo nên tôi quyết tâm sửa mũi cho đến bao giờ ưng ý mới thôi"- Quế Vân nói.

Trước đó, hồi đầu năm, Quế Vân từng than thở về chuyện không hài lòng về chiếc mũi và dự định nhờ bác sĩ ở Hàn Quốc để làm lại. Trước thắc mắc về chuyện có sợ sửa mũi nhiều sẽ thành 'thảm họa', nữ ca sĩ nói:

"Tôi sợ việc lạm dụng thẩm Mỹ sẽ gây ảnh hưởng về sau này. Hơn nữa mỗi lần gây mê để phẫu thuật tôi cũng rất lo lắng. Do đó, tôi chỉ chọn địa chỉ có uy tín và độ tin cậy cao ở Hàn Quốc để sửa những bộ phận cần thiết, chứ không hề làm quá đà. Sau hai lần sửa toàn bộ gương mặt vào năm ngoái, tôi đã tạm hài lòng, chỉ có chiếc mũi là chưa hoàn hảo".


Quế Vân khoe ảnh bên vị bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp làm thẩm mỹ cho mình. 

Trước đó, tháng 5/2017, Quế Vân từng gây sốc cho khán giả khi công khai quá trình làm lại toàn bộ gương mặt. Cô thực hiện 6 bước thẩm mỹ gồm: hạ gò má, hút mỡ ở má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mắt, lấy mỡ đùi đưa lên vùng bọng mắt. Nhờ ca 'đại phẫu' này, nữ ca sĩ được khán giả khen có gương mặt trẻ trung, làn da căng bóng.

Tuy nhiên, vào tháng 7/2017, Quế Vân tiếp tục chi 400 triệu để sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ.

Xem thêm: Quế Vân công khai clip phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên mặt khiến ai xem cũng shock

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN