Thứ tư, 27/10/2021 | 23:52
RSS

Quế Vân lên tiếng giữa tâm bão ồn ào Nam Em và Trường Giang

Thứ năm, 22/03/2018, 21:40 (GMT+7)

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Quế Vân tiếp tục “châm thêm dầu vào lửa” vào câu chuyện của Trường Giang và Nam Em khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Người đẹp gốc Hà thành viết: “2 năm trước cả nước ko tin tôi, nghĩ tôi lợi dụng, vậy 2 năm sau lại có người minh chứng cho tôi, liệu có phải quả báo đến sớm hay muộn ko quý vị? Lời tôi kể thật bây giờ chắc sẽ được tin đấy nhỉ! Mà ngẫm lại ai xấu với tôi ai hại tôi đều có cái kết buồn”.

Hai năm trước khi vướng vào mối quan hệ với trường giang Quế Vân quyết “vạch trần” bộ mặt thật của nam danh hài xứ Quảng nhưng không được mọi người ủng hộ mà ngược lại còn bị dư luận chỉ trích vì cho rằng cô mượn chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Quế Vân lên tiếng giữa tâm bão ồn ào Trường Giang Nam Em
Dòng chia sẻ của Quế Vân trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Đến nay, khi Nam Em vướng vào mối quan hệ với bạn trai nhã phương Quế Vân không thể làm ngơ và tiếp tục “tố” Trường Giang là người nguy hiểm, mọi cô gái phải tìm cách trách xa cũng như đồng cảm với nỗi đau mà Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu long chịu đựng.

Chuyện tình tay ba giữa Quế Vân - Trường Giang - Nhã Phương từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" 2 năm trước. Lúc đó, Quế Vân lên tiếng "vạch mặt" Trường Giang tán tỉnh, yêu đương với mình nhưng lại công khai yêu Nhã Phương vì fan và truyền thông. Cô tiết lộ vì bản thân biết Trường Giang yêu Nhã Phương chỉ là kịch bản PR nên mới bước vào mối quan hệ tình cảm với nam danh hài. 

Mọi chuyện dường như đã lắng lại khi Nhã Phương và Trường Giang tiếp tục nắm tay nhau bước qua sóng gió và tiếp tục hạnh phúc bên nhau. Lúc bấy giờ, Quế Vân bị hứng trọn rổ "gạch đá" từ cư dân mạng. Mọi người cho rằng cô là "nữ hoàng lắm chiêu", cố tình tạo scandal đánh bóng tên tuổi.


Xem thêm: ​Nam Em tiếp tục gây sốc khi tiết lộ quen Chu Đăng Khoa là do Quế Vân giới thiệu

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN