Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:47
RSS

Bất ngờ với phản ứng lạ của Cát Phượng khi Nam Em công khai từng rung động với Kiều Minh Tuấn

Thứ tư, 21/03/2018, 14:40 (GMT+7)

Sau Trường Giang, Nam Em thừa nhận từng có tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Điều này khiến Cát Phượng có những phản ứng bất ngờ.

Những ngày vừa qua, ồn ào tình ái Nam Em - trường giang chiếm sóng showbiz Việt. Sự việc tiếp tục thu hút sự chú ý khi khán giả phát hiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long không chỉ có tình cảm với “Mười Khó” mà còn từng thừa nhận rung động với bạn diễn Kiều Minh Tuấn trong 798 Mười.

Phản ứng của Cát Phượng khi Nam Em công khai yêu Đào Minh Tuấn
Nam Em và Kiều Minh Tuấn

Cụ thể, Nam Em tiết lộ sau những cảnh quay tình tứ cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường, cô thao thức đến độ đêm không ngủ được. Tuy nhiên, Nam Em hiểu được đó chỉ là tình cảm xuất phát từ việc quá nhập tâm cho vai diễn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng bất ngờ gây chú ý khi trả lời bình luận từ cư dân mạng về thông tin này. Dù biết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long từng có tình cảm với nhân vật của ông xã trong phim, Cát Phượng vẫn thoải mái phản hồi: “Trái tim còn rung thì cứ động đi bạn, ý kiến của Cát là hãy yêu khi trái tim vẫn còn đập”.

Phản ứng của Cát Phượng khi Nam Em công khai yêu Đào Minh Tuấn
Phản ứng của Cát Phượng khi Nam Em công khai yêu Kiều Minh Tuấn

Không hề gay gắt khi biết tin Nam Em từng rung động trước ông xã. Tuy nhiên, việc Nam Em công khai chuyện tình với Trường Giang khi anh đang êm đẹp cùng nhã phương Cát Phượng chẳng ngại bày tỏ quan điểm không đồng tình.

Chia sẻ trên trang cá nhân một người bạn, cô viết: “Khôn nhờ, dại chịu, lên đây than thở hay trách móc thì được bao nhiêu người hiểu đây? Dù có thả một tỷ thính thì con gái phải biết đó là loại thính gì mà tránh xa. Đàn ông luôn rắc thính và thích rắc thính”.


Xem thêm Nam Em kể về quá trình gặp gỡ và hẹn hò với Trường Giang​

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN