Thứ tư, 22/05/2024 | 14:34
RSS

Công an làm rõ vụ khán giả 'ăn vạ' vì mất vàng ở show diễn Phi Nhung

Thứ tư, 21/03/2018, 07:18 (GMT+7)

Ngày 17.3 một khán giả đã "nhào" lên sân khấu Phi Nhung đang diễn và cho biết mình bị mất 1 cây vàng, Phi Nhung đã ủng hộ người này 10 triệu đồng.

Ngày 20.3, lãng đạo Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ. Đồng thời, mời những người liên quan đến đoạn clip trên để lấy lời khai và làm rõ việc một khán giả bị mất 1 lượng vàng rồi "ăn vạ" đòi ca sĩ Phi Nhung bồi thường vào tối 17.3 tại một show diễn miễn phí trên địa bàn huyện.

Phi Nhung mất vàng
Công an sẽ vào cuộc làm rõ, xác minh việc một khán giả tại show diễn của Phi Nhung bị mất 1 cây vàng.

Trước đó, một số cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip trong đó ghi lại cảnh một khán giả cướp micro của Phi Nhung trên sân khấu để "ăn vạ" việc mình bị kẻ cắp lấy 1 cây vàng khi đang ngồi xem ca nhạc. Nạn nhân đòi lại quyền công bằng vì cho cho rằng bảo vệ chương trình phải có trách nhiệm trong trường hợp này. Trước sự việc căng thẳng, nghệ sĩ Phi Nhung đã nhẹ nhàng thuyết phục người phụ nữ bình tĩnh, xuống sân khấu và hứa sau chương trình sẽ cùng ban tổ chức giải quyết.

Phi Nhung mất vàng
Cách ứng xử của Phi Nhung được lòng nhiều người.

Phi Nhung chia sẻ trong clip: "Như các anh chị cũng biết, em đang nuôi rất nhiều trẻ mồ côi. Phi Nhung làm bao nhiêu cũng không nghĩ cho bản thân mình mà luôn nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi, không cha, không mẹ để nuôi các cháu khôn lớn. Tối nay, có mấy anh chị rất nghèo mà bị xui. Vật chất đối với em không là gì hết nhưng với người nghèo thì rất to lớn. Số tiền hôm nay đi hát em sẽ đưa lại cho chị 10 triệu đồng. Mong chị đừng buồn. Anh chị mất cái này thì mình sẽ có lại cái khác. Anh chị để em làm việc tối nay cho bà con, cô bác thưởng thức".

Khi Phi Nhung dứt lời, khán giả phía dưới đồng loạt vỗ tay tán thưởng trước hành động của nữ nghệ sĩ. Sau đó người phụ nữ lên sân khấu nhận lấy 10 triệu đồng từ Phi Nhung.


Xem thêm 'Nam Em đi quá xa khi dồn dập kể chuyện yêu Trường Giang'

Hà My
Theo Đời sống Plus/GĐVN