Thứ hai, 29/11/2021 | 21:44
RSS

Nam Em: Sự rung động từ trái tim không có lỗi, đáng tiếc em đã yêu nhầm người!

Thứ năm, 22/03/2018, 10:09 (GMT+7)

Đứng trên phương diện tuổi tác, lý trí, Nam Em hoàn toàn không có lỗi. Sự rung động của trái tim thì có lỗi gì? Tại sao lại chỉ trích một cô gái mới chỉ 22 tuổi vì lỡ “yêu lầm” Sở Khanh đa tình thời hiện đại?


Nam Em kể cô từng bị tổn thương và đau khổ sau mối tình với trường giang

Trái tim lầm lỡ để trên đầu…

Dư luận vốn là con dao không lưỡi nhưng có thể “giết chết” bất cứ ai không đủ dũng cảm. Nhưng tôi tin, nếu Nam Em đủ dũng cảm đối mặt với dư luận, vượt qua dư luận, cô ấy sẽ mạnh mẽ, không còn những bước lầm lỡ trên con đường phía trước. 

Tại sao dư luận lại trỉ trích một cô gái mới 22 tuổi - cái tuổi đời còn quá trẻ mà không ít người sẵn sàng làm tất cả vì yêu? Dư luận lớn tiếng nói Nam Em là người thứ 3, dè bỉu cô ấy. Nhưng, cô ấy có đao to búa lớn đi tranh giành Trường Giang hay không? Cô ấy có cố chấp với tình yêu vốn lầm lỡ ấy hay không?

Một cô gái xiêu lòng trước sự quan tâm của một chàng trai là chuyện quá ư là bình thường. Đó đâu phải lỗi? Nếu nói sự rung động của trái tim là có lỗi, thì trước giờ đâu cần tranh luận giữa lý trí và con tim?

Nam Em vốn không có lỗi, cô chỉ sai vì đã tin, đã trao trái tim lầm người. Vốn dĩ, cô đã bất chấp yêu Trường Giang không đòi hỏi danh phận, nhưng chí ít, nếu Trường Giang có chút tình cảm với cô, anh ta đã không để cô phải một mình hứng chịu đao búa dư luận. 

Từng có một Mị Châu “trái tim lầm lỡ để trên đầu”, vì yêu mà khiến nước mất, nhà tan. Nhưng Nam Em, cô ấy biết sai mà dừng lại. “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, thế nên, dư luận phải chăng cũng nên dừng, đừng chà xát thêm nỗi đau của người con gái?


Ngay cả người dạn dày kinh nghiệm tình trường như Quế Vân cũng từng xiêu lòng trước Trường Giang.

Trường Giang – Sở Khanh đa tình thời hiện đại?

Trước Nam Em, đã có không ít người đẹp từng vướng lưới tình với Trường Giang. Ngay cả Quế Vân chín chắn, dày dặn kinh nghiệm vẫn “đổ gục” trước những mánh khóe tán tỉnh của Trường Giang, thì thử hỏi, làm sao Nam Em lại không “xiêu lòng” cơ chứ?

Ngay cả cô hot girl Sam có tuổi đời hơn Nam Em hẳn 6 tuổi vẫn bất chấp yêu Trường Giang vì “anh ấy rất tận tình, nhẹ nhàng và quan tâm tôi từng ly, từng tý”.

Còn nữa, trong bóng tối tình ái của Trường Giang, không biết còn bao nhiêu cô gái si tình nhưng không dám công khai? 


Trường Giang từng khiến trái tim nhiều thiếu nữ rung động.

Dù không có ngoại hình cao lớn, gương mặt đẹp trai như nam thần, cũng không giàu “nứt đố đổ vách” như các đại gia để người đẹp phải nhắm mắt mà yêu. Mà bàn về độ nổi tiếng, Trường Giang cũng không phải ngôi sao số 1 showbiz để các cô gái phải “dựa hơi” thơm lây. Vậy, Trường Giang có ma lực gì khiến các người đẹp lại xiêu lòng?

Có thể thấy, điểm chung giữa những người đẹp trên là đều xuất phát từ sự quan tâm của Trường Giang. Điều này khiến cho họ dễ dàng ngã vào vòng tay của danh hài, sẵn sàng trở thành người bí ẩn, người thứ 3 không được công khai. 

Thế nên, dù có “trái tim lầm lỡ” đến nhường nào, các cô gái trong showbiz cũng đừng bước vào vết xe đổ của những đàn chị đi trước. 


Xem thêm Nam Em tiếp tục gây sốc khi tiết lộ quen Chu Đăng Khoa là do Quế Vân giới thiệu

Nguyễn Thắm
Theo Đời sống Plus/GĐVN