Thứ hai, 23/05/2022 | 12:19
RSS

Việt Anh xin lỗi vợ giữa nghi vấn tình cảm với Quế Vân

Thứ sáu, 13/07/2018, 09:28 (GMT+7)

Bên cạnh lời xinh lỗi, Việt Anh đăng kèm theo đó là hai bức hình cả gia đình Việt Anh đi nghỉ mát cùng nhau tại Hòa Bình

Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ giữa nghi vấn tình cảm với Quế VânHình ảnh tình tứ của Việt Anh với Quế Vân khiến dư luận dấy lên lời đồn đoán cả hai đang có mối quan hệ trên mức tình bạn?

Sau khi Quế Vân liên tục tung bằng chứng tình cảm, diễn viên Việt Anh đã gửi lời xin lỗi vợ vì để cô phải chịu sự căng thẳng trong những ngày qua.

Nam diễn viên điển trai viết trên trang cá nhân: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được, mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé. Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?". Kèm theo đó là hai bức hình cả gia đình Việt Anh đi nghỉ mát cùng nhau tại Hòa Bình. Rất nhiều fan vui mừng khi trải qua thời điểm sóng gió, gia đình Việt Anh vẫn có thể vui vẻ, tận hưởng kì nghỉ bên nhau.

Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ giữa nghi vấn tình cảm với Quế Vân
Gia đình Việt Anh hạnh phúc trong kỳ nghỉ

Những ngày qua, nghi án tình cảm của Việt Anh và Quế Vân được nhiều người quan tâm. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Quế Vân đăng ảnh "úp mở" bên diễn viên "Người phán xử". Sau đó, sự việc bị đẩy đi xa hơn khi trên mạng tiếp tục xuất hiện đoạn clip Việt Anh đang lau nước mắt cho Quế Vân. Đồng thời, vợ Việt Anh cũng lên tiếng được cho là cảnh cáo Quế Vân. Không dừng lại ở đó, tối qua Quế Vân còn đăng tải clip hậu trường chụp ảnh tình cảm bên Việt Anh.

Xem thêm: Quế Vân tình cảm bên Việt Anh

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN