Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:20
RSS

Việt Anh: 'Lau nước mắt cho Quế Vân là hành động mang tính lịch sự'

Chủ nhật, 29/07/2018, 11:33 (GMT+7)

Cùng xuất hiện trong một sự kiện, Việt Anh và Quế Vân chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến cả hai nhận nhiều "gạch đá" trong thời gian qua.

Việt Anh và Quế Vân đã cùng tham gia một sự kiện tại Hà Nội vào chiều ngày 28/7. Tại đây, cả hai nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến tin đồn “hẹn hò” khiến cả hai nhận nhiều chỉ trích trong thời gian qua.

Quế Vân, Bảo Thanh
Quế Vân và Việt Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình thời gian qua

Việt Anh thẳng thắn cho biết: “Câu chuyện của tôi và Quế Vân đúng là “tình” thật, nhưng mà đó là tình bạn, tình đồng nghiệp”. Nam diễn viên chia sẻ đang tham gia một dự án làm ăn cùng Quế Vân, nhưng vì muốn tạo bất ngờ nên có ý dấu mọi người không ngờ lại khiến Trần Hương (vợ Việt Anh) hiều nhầm. Tuy nhiên, sau khi tin đồn lan truyền cả 3 đã gặp nhau để nói rõ mọi việc thì mọi thứ đã trở lại bình thường, thậm chí Trần Hương và Quế Vân còn trở thành bạn thân.

Về việc lau nước mắt cho Quế Vân, Việt Anh chia sẻ đó chỉ là hành động mang tính lịch sự, bất kỳ người đàn ông nào cũng đều có thể làm như thế. Anh cũng đã làm vậy với rất nhiều người, chỉ khác ở chỗ những lần đó không được chụp ảnh, ghi hình lại để đem ra bàn tán mà thôi.

Quế Vân, Bảo Thanh
Việt Anh từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến phát ngôn của Bảo Thanh

Chia sẻ về mối quan hệ với Việt Anh, Quế Vân cho biết cô xem Việt Anh là người bạn tốt và hiểu mình. Chính vì vậy Quế Vân thường chia sẻ những điều khó khăn trong cuộc sống với Việt Anh.

Còn về bức ảnh trên facebook cá nhân, Quế Vân tâm sự bản thân cũng rất bất ngờ khi nó lại thu hút sự chứ ý đến vậy, đặc biệt là vợ Việt Anh. Cô cho biết bản thân khá buồn và thấy không thoải mái vì điều này.

“Ngày Vân và Việt Anh đi cafe đó thì đúng là tâm trạng của mình không được tốt. Vân đã tâm sự rất nhiều chuyện từ công việc đến cuộc sống. Vân cảm thấy thời gian đó có một chút buồn liên quan đến tình cảm. Và sau khi người dân nhìn thấy, người ta quay lại và cố tình chụp mũ tiếp. Vì thế, Quế Vân phải xóa bức ảnh, hẹn gặp riêng Trần Hương để giải quyết hiểu lầm.”

Quế Vân, Bảo Thanh

Được biết, lúc mới gặp gỡ, Trần Hương tỏ thái độ không vui, cũng không mấy thiện cảm với Quế Vân. Dù vậy, sau khi hiểu rõ mọi chuyện, người vợ trẻ của Việt Anh đã hiểu và hoàn toàn không có ý kiến về chuyện làm ăn giữa Việt Anh và Quế Vân.

Bị cho là sử dụng chiêu trò tai tiếng để đánh bóng dự án hợp tác giữa 2 người, Quế Vân thẳng thắn phản bác: “Vân là một người luôn luôn bị nghĩ xấu, mà mình không bao giờ trách việc đó. Vân nghĩ Việt Anh không cần phải làm như vậy. Và bản thân Vân cũng thế. Mình nghĩ tên tuổi của mình thì mỗi lần ra sản phẩm mới chứ chẳng cần chiêu trò gì cả. Nhưng tên của Vân luôn gắn liền với các scandal, mà scandal đó là do mọi người tạo nên cho Vân chứ không phải bởi bản thân mình.”

Khi phóng viên hỏi về việc Bảo Thanh công khai tuyên bố Việt Anh và Quế Vân sử dụng chiêu trò, Việt Anh từ chối trả lời, còn Quế Vân thì cho biết không hề biết Bảo Thanh đã có phát ngôn như vậy.

Quế Vân, Bảo Thanh
Quế Vân cho răng Bảo Thanh sân si khi nhắc đến chuyện giữa mình và Việt Anh

“Nếu đúng Bảo Thanh có nói như vậy thì Vân cảm thấy bạn hơi có một chút sân si. Vì Vân không có liên quan một chút gì đến Bảo Thanh cả. Thế nên Bảo Thanh nói thế thì đúng là cô ấy có chiều hướng suy nghĩ hơi lệch lạc” - Quế Vân cho biết.

Quế Vân cho biết, chuyện tình khiến cô buồn bã là mối tình với người yêu cũ đã chia tay từ đợt tết 2018. Tuy nhiên, vì người yêu cũ không hoạt động trong showbiz nên Quế Vân từ chối tiết lộ danh tính.

xem thêm: NSƯT Nguyễn Hải: Tôi chưa thỏa mãn lắm với vai lão Cấn trong 'Quỳnh búp bê'

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN