Thứ hai, 27/06/2022 | 15:45
RSS

Hồ Ngọc Hà hưởng ứng quyết liệt khi Vũ Hà bức xúc vạch mặt nick ảo

Thứ bảy, 28/07/2018, 09:00 (GMT+7)

Bài viết của Vũ Hà còn được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện sự phấn khích và ủng hộ tột độ.

 Hồ Ngọc Hà hưởng ứng quyết liệt khi Vũ Hà bức xúc vạch mặt nick ảo

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ Vũ Hà bất ngờ gây chú ý khi công khai vạch mặt những tài khoản Facebook ảo thích "đâm chọt" người khác. 

Giọng ca U50 viết: "Trên Facebook, phần lớn các bình luận chửi rủa, ác tâm, khẩu nghiệp đều được đến từ các avatar chó mèo, chim chuột, phong cảnh thiên nhiên. Đảm bảo các loại nguời này khi ở ngoài rất ư là hèn hạ, nằm dưới đáy xã hội bị gia đình căm ghét, bị chó cắn mèo cào nên thường lên Facebook làm người phán xử" .

Chưa hết, giọng ca họ Vũ còn vô cùng "đanh đá" cho rằng "Với loại người này, thay vì trả lời, chúng ta đã có cách ứng xử thông minh và cực đơn giản: Xoá, block! Xong!".

 Ngay lập tức những chia sẻ này của Vũ Hà thu hút lượng lớn sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt là bài viết của Vũ Hà còn được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện sự phấn khích và ủng hộ tột độ.

Vũ Hà quen biết Hồ Ngọc Hà khoảng 10 năm trước. Khi đó, Hà Hồ mới theo đuổi lĩnh vực ca hát và chưa nổi tiếng như bây giờ. Thế nhưng, Vũ Hà vẫn đánh giá rất cao Hà Hồ và nghĩ rằng: "Con bé này ngoan, lại chăm chỉ tập luyện, đảm bảo sau này sẽ là 1 nhân tố ghê gớm trong showbiz cho mà xem".

"Và bây giờ, em đã có một vị trí vững vàng, một giọng ca đầy nội lực, một nữ hoàng giải trí mà khó có ai có thể thay thế được em!", Vũ Hà nói thêm.

Xem thêm: Kim Lý công khai hôn Hồ Ngọc Hà trên sân khấu

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN