Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:39
RSS

Ca sĩ Vũ Hà khen Hồ Ngọc Hà thật lòng, không thảo mai

Thứ bảy, 16/06/2018, 21:20 (GMT+7)

Nhìn vào cử chỉ ánh mắt của em, tôi thấy rõ sự chào hỏi đó là thật lòng, không thảo mai...

Ca sĩ Vũ Hà khen Hồ Ngọc Hà thật lòng, không thảo mai

Ca sĩ Vũ Hà khen Hồ Ngọc Hà thật lòng, không thảo mai​

Trên trang cá nhân, Vũ Hà vừa đăng status, viết về tâm tư của một người nghệ sĩ, sống là phải biết trước sau, chứ không giống như một người mới được gọi tạm là ca sĩ nhờ hiện tượng livestream dám tuyên bố "không cần chào hỏi ai, nếu người đó không chào tôi". Theo đó, nam ca sĩ kể lại câu chuyện giữa anh với Hồ Ngọc Hà để minh chứng tình cảm của người nghệ sĩ quý nhau nhất là ở cái tình.

"Tôi biết em từ hơn 10 năm trước, từ cái thời em còn chập chững đi hát. Lúc ấy tôi còn nhớ, lần đầu tôi gặp em ở Cung Văn hoá Lao động. Em chào tôi với một thái độ của một đàn em với một đàn anh trong nghề. Nhìn vào cử chỉ ánh mắt của em, tôi thấy rõ sự chào hỏi đó là thật lòng, không thảo mai... 

Tôi nghĩ trong bụng, con bé này ngoan, lại chăm chỉ tập luyện, đảm bảo sau này sẽ là 1 nhân tố ghê gớm trong showbiz cho mà xem (vì hồi đó em nó bị khán giả chê hát thềo thào không rõ lời, chỉ được cái đẹp thôi).  Và bây giờ, em đã có một vị trí vững vàng, một giọng ca đầy nội lực, một nữ hoàng giải trí mà khó có ai có thể thay thế được em!

Hôm qua, em nó lại có một hành động, một câu nói làm tôi xúc động lắm. 

Tôi đến dự event hơi trễ, nên khi bước vô thảm đỏ thì lúc ấy khán giả và các bạn chụp ảnh đang vây quanh con bé. Thế mà em nó vẫn nhìn thấy tôi và nói to: "Các em ơi, nhường đường cho anh Vũ Hà vô cái, rồi con bé kéo tôi vào chụp hình chung", giọng ca "Búp bê chao mi ao" kể.

Vũ Hà cho biết, lý do anh chia sẻ câu chuyện trên là: "Nghệ sĩ thế hệ đi trước chúng tôi quý nhất ở cái tình, biết trước biết sau, chứ không giống như các em mới được gọi tạm là ca sĩ nhờ hiện tượng livestream, mà dám tuyên bố một câu: "Tôi không cần chơi và chơi thân với ai trong showbiz. Tôi cũng không cần chào hỏi ai, nếu người đó không chào tôi". Già thâm niên như anh đây, mỗi lần anh tới đâu, khi là người đến sau anh luôn nở một nụ cười và chào hết mọi người dù lớn hay nhỏ".

Cuối status, nam ca sĩ nhấn mạnh: "Em gì đó ơi, để tồn tại, phát triển nghề nghiệp, em phải học hỏi nhiều lắm, đặc biệt em cần phải có được sự dạy dỗ của thầy và phải biết học cách giao tiếp, cộng xã giao sơ đẳng em nhé".

Dòng trạng thái của Vũ Hà dù không đề cập tên ca sĩ mới nổi nhờ hiện tượng livestream, nhưng nhiều người ngầm hiểu anh đang nhắc tới Hoa Vinh. Bởi cách đây hai ngày, Hoa Vinh trả lời phỏng vấn trên báo rằng: "Trong một lần đi ghi hình game show chỉ trường giang chào tôi thì tôi chào lại. Những người còn lại có vẻ không ưa mình thì thôi. Tôi không cần bạn bè với họ. Tôi xác định không cần chơi với ai trong showbiz này. Mới bước vào mà tôi đã bị người ta chơi cho vố đau rồi".

Xem thêm: Vũ Hà: Dễ lầm tưởng tôi và Mr Đàm là tình yêu

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN